Xem Euro 2024 qua TV360

Viettel Telecom vừa công bố bản quyền phát sóng Euro 2024 thuộc về ứng dụng truyền hình TV360.
0:00 / 0:00
0:00
Xem Euro 2024 qua TV360

TV360 là đơn vị sở hữu toàn bộ quyền khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng UEFA Euro.

Giải đấu cấp độ châu lục diễn ra 4 năm/lần, quy tụ những đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới. Vòng chung kết Euro 2024 diễn ra từ ngày 14/6 đến 14/7/2024, tại Đức. Hiện, Liên đoàn Bóng đá châu Âu đã xác định được 21 đội tuyển (kể cả chủ nhà Đức) vượt qua vòng loại và đã tiến hành bốc thăm chia bảng. Trận chung kết Euro 2024 được tổ chức trên sân Olympiastadion tại Berlin ngày 14/7.

Tác giả Việt Nam dự Liên hoan văn thơ quốc tế Malaysia

Liên hoan văn thơ quốc tế R A 2023 diễn ra tại hai thành phố là Kuala Lumpur và Ipoh (bang Perak) của Malaysia từ hôm nay ngày 7 đến 14/12, do R A Arts Haven tổ chức. Sự kiện quy tụ nhiều tác giả uy tín của thế giới tham gia, trong đó có các tác giả từ châu Á, Âu, Mỹ, Phi tới dự. Hai tác giả Việt Nam được mời tới dự sự kiện này là Trần Nhuận Minh và Kiều Bích Hậu.

Tại Liên hoan, các tác giả và độc giả yêu văn chương sẽ cùng tham dự những buổi đọc thơ, bình văn, triển lãm sách, tọa đàm, hội thảo quanh chủ đề văn thơ với kết nối cảm xúc, sáng tạo hòa bình. Ban tổ chức kỳ vọng với việc thu hút nhiều tài năng văn chương đến với sự kiện, cùng với các tác phẩm sáng tạo của họ, sẽ thúc đẩy giao lưu văn hóa đa quốc gia. Sự tham gia của các tác giả, độc giả và tác phẩm trong sự kiện cũng là đóng góp vào sự thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau giữa các nhà thơ, nhà văn đến từ các quốc gia khác nhau, các vùng đất khác nhau, với văn hóa khác biệt, nhưng có chung một ngôn ngữ, đó là ngôn ngữ của trái tim, là sự thấu hiểu của tâm hồn.