Trình diễn máy bay trên kim tự tháp

Không quân Ai Cập mới đây phối hợp cùng Không quân Hàn Quốc mang đến những màn biểu diễn máy bay (trong ảnh) trên khu vực kim tự tháp Giza cực kỳ mãn nhãn.
0:00 / 0:00
0:00
Trình diễn máy bay trên kim tự tháp

Theo Daily Mail, đây là lần đầu một đội bay biểu diễn của không quân nước ngoài được phép tham gia trình diễn bay nghệ thuật chung quanh khu vực kim tự tháp Giza trong chương trình Pyramid Airshow 2022.

Giải vô địch cờ vua tổ chức dưới nước

Giải vô địch chơi cờ vua được tổ chức dưới nước vừa diễn ra tại Thủ đô London (Anh). Theo Daily Mail, bàn cờ vua với các quân cờ từ tính sẽ được đặt chìm bên dưới đáy bể bơi, các kỳ thủ sẽ phải nín thở lặn xuống dưới đáy bể để lần lượt đi các nước cờ. Sự kiện này được tổ chức trong bối cảnh nước Anh đang đối mặt những đợt nắng nóng lịch sử.

Đón chắt thứ 100 ở tuổi 99

Cụ bà Marguerite Koller ở Pennsylvania (Mỹ) nhận tin vui đón chắt thứ 100 trong đại gia đình khi chỉ còn cách sinh nhật thứ 100 vài tháng. CNN cho biết, cụ bà Maguerite từng nộp đơn xin gia nhập tu viện khi còn là một học sinh trung học, nhưng đổi ý sau khi gặp cụ ông William Koller. Hai người kết hôn vào năm 1942 và sau đó sinh 11 người con.

Phát hiện ngọc quý trong món ngao

Scott Overland (Mỹ), 37 tuổi, tìm thấy viên ngọc trai mầu tím quý hiếm khi thưởng thức món ngao tại nhà hàng ở bang Delaware. Sau khi đăng tải bức ảnh lên mạng, Overland đã nhận được nhiều lời khuyên đưa viên ngọc đi thẩm định vì cho rằng nó có giá trị không nhỏ. Năm ngoái, một cô gái Thailand đã tình cờ phát hiện viên ngọc trai mầu cam trong món ốc biển mua tại chợ để nấu bữa tối. Một khách hàng đã ra giá 10 triệu baht (321.000 USD) để mua lại viên ngọc.

Giải chạy lớn nhất thế giới để gây quỹ trở lại

Trình diễn máy bay trên kim tự tháp ảnh 1

Hơn 60.000 người (trong ảnh) đã đổ xuống đường ở thành phố Sydney của Australia tham gia giải chạy City2Surf. Reuters cho biết, người tham gia sẽ phải chạy quãng đường khoảng 14 km. Giải City2Surf là sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới nhằm gây quỹ từ thiện. Giải chạy tổ chức hằng năm bắt đầu vào năm 1971, tuy nhiên đã phải tạm dừng trong hai năm dịch Covid-19.