[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài

Ngày 2/3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Chương trình đồng diễn Áo dài, giao lưu dân vũ với chủ đề "Sắc màu phụ nữ Tuyên Quang". Đây là một trong số những chương trình chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Các tiết mục được được biểu diễn đồng đều, khỏe khoắn và đẹp mắt, thể hiện vẻ đẹp tự tin, duyên dáng, thanh lịch và hiện đại của người phụ nữ nói chung và tại mảnh đất truyền thống Tuyên Quang nói riêng.




[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 1
Chương trình hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2025 do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.
[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 2

Hoạt động đồng diễn nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về “Tuần lễ áo dài, khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam".

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 3

Thông qua chương trình để tôn vinh tà Áo dài truyền thống biểu tượng của vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của Phụ nữ Việt Nam.

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 4

Đồng thời khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu văn hóa thông qua dân vũ.

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 5

Tại chương trình, 1.200 cán bộ, hội viên phụ nữ đã tham gia màn diễn diễu áo dài và biểu diễn các tiết mục dân vũ với các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại…

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 6

Hội đồng Ban giám khảo chương trình đồng diễn Áo dài, giao lưu dân vũ với chủ đề "Sắc màu phụ nữ Tuyên Quang".

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 7

Câu Lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh đã gửi tặng 65 bộ áo dài cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn.

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 8

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tuyên Quang đã các phần quà cho những phụ nữ gương mẫu và nhiệt tình tham gia các hoạt động do các cấp Hội tổ chức ở cơ sở.

[Video] 1.200 phụ nữ tham gia đồng diễn áo dài ảnh 9

Không gian quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Có thể bạn quan tâm

Đa dạng hóa nguồn thu - bài toán sống còn với các cơ quan báo chí

Đa dạng hóa nguồn thu - bài toán sống còn với các cơ quan báo chí

Trong bối cảnh nguồn thu truyền thống dần thu hẹp, hành vi độc giả thay đổi nhanh và cạnh tranh thông tin ngày càng khốc liệt trên nền tảng số, đa dạng hóa nguồn thu không chỉ là lựa chọn, mà đã trở thành “bài toán sống còn” để các cơ quan báo chí giữ nhịp phát triển và thích ứng với môi trường truyền thông mới.

Các hộ dân phường Hồng Hà nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hà Nội trao 200 “sổ đỏ” đất tái định cư cho người dân phường Hồng Hà

Ngày 20/6, Ủy ban nhân dân xã Thư Lâm và Ủy ban nhân dân phường Hồng Hà, thành phố Hà Nội tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thực hiện dự án đầu tư xây dựng cầu Tứ Liên và cầu Trần Hưng Đạo.

Lễ xuất cảnh cho ứng viên điều dưỡng, nhân viên chăm sóc sang làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (chương trình EPA) khóa 13, tháng 6/2026.

Đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng gặp khó khăn hơn

Sáu tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng ghi nhận mức giảm hơn 11% so với cùng kỳ năm trước. Lý do là vì tình hình thế giới biến động, các cuộc chiến và xung đột leo thang; đồng thời, mức lương trong nước được cải thiện khiến lao động quan tâm ít hơn tới đi làm việc ngoài nước.

Các doanh nghiệp quan tâm hơn đến lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái để phục vụ sản xuất.

Giảm áp lực cho hệ thống điện

Trong bối cảnh nhu cầu điện liên tục lập các kỷ lục mới dưới tác động của nắng nóng và đà phục hồi sản xuất, bài toán bảo đảm an ninh năng lượng đặt ra yêu cầu cấp bách nhưng đồng thời cũng trở thành một trong những thách thức lớn đối với nền kinh tế.

Tin nổi bật ngày 19/6: Thủ tướng Lê Minh Hưng về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nga; Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026

Tin nổi bật ngày 19/6: Thủ tướng Lê Minh Hưng về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nga; Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026

Thủ tướng Lê Minh Hưng về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nga; Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026; Công an Thành phố Hồ Chí Minh khởi tố gần 200 bị can trong các đường dây mua bán hợp đồng kỳ nghỉ… là một số tin tức nổi bật trong ngày 19/6/2026.

Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026: Nhận diện những vấn đề thời sự của báo chí Việt Nam

Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026: Nhận diện những vấn đề thời sự của báo chí Việt Nam

Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 - 2026 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng. Với 9 phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn tập trung vào những vấn đề thời sự có ý nghĩa chiến lược đối với báo chí Việt Nam trong giai đoạn tới.

Công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới mở ra cơ hội trả lại tên cho các Anh hùng liệt sĩ

Công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới mở ra cơ hội trả lại tên cho các Anh hùng liệt sĩ

Công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới NGS-SNP đang mở ra bước đột phá trong xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tại Việt Nam. Với khả năng phân tích ADN suy thoái tốt hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống, công nghệ này được kỳ vọng giúp hiện thực hóa mong mỏi của hàng triệu gia đình trong hành trình tìm lại người thân.