Mẫu Corolla Cross của Toyota tại Việt Nam có giá từ 720 triệu đồng

Từ ngày 15-8, mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới của Toyota sẽ có mặt tại các đại lý của Toyota tại thị trường Việt Nam với ba phiên bản.

Mẫu Corolla Cross của Toyota tại Việt Nam có giá từ 720 triệu đồng

Đại diện Toyota Việt Nam cho biết, mẫu Corolla Cross được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam phân phối ba phiên bản, gồm 1.8HV động cơ Hybrid, 1.8V động cơ xăng và 1.8G động cơ xăng với giá bán từ 720 triệu đồng đến 918 triệu đồng. Dự kiến, phiên bản 1.8G sẽ ra mặt thị trường Việt Nam giữa tháng 9-2020.

Phiên bản 1.8G và 1.8V trang bị động cơ xăng bốn xylanh cho công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn 138Nm. Riêng phiên bản 1.8HV sử dụng động cơ hybrid hoàn toàn mới kết hợp máy xăng 1.8L với mô-tơ điện, cho tổng công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 305 Nm. Cả ba phiên bản này đều được trang bị hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

toyota1_1-1596709437842.jpg
 

Mẫu Corolla Cross nhập này cũng sở hữu hàng loạt các trang bị hỗ trợ người lái như các hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA), theo dõi áp suất lốp (TPWS), camera toàn cảnh 360 độ. Mẫu xe này cũng tích hợp nhiều tính năng an toàn bị động và chủ động khác như bảy túi khí, chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (VSC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).

Đặc biệt, lần đầu tiên mẫu Corolla Cross được trang bị hệ thống an toàn toàn cầu Toyota safety sense (TSS) gồm: cảnh báo tiền va chạm (PCS), hành trình chủ động (DRCC), cảnh báo chệch làn đường (LDA), hỗ trợ giữ làn đường (LTA), đèn pha tự động thích ứng (AHB). Bên cạnh đó, hệ thống đề nổ bằng nút bấm cùng chìa thông minh, phanh tay điện tử và điều hòa tự động hai vùng với cửa gió cho ghế sau trên bản V và HV, còn bản G chỉ là tự động. Ngoài ra, hai phiên bản V và HV có thêm cửa sổ trời.

Corolla Cross sở hữu ngoại hình của chiếc SUV đô thị, nhưng thiết kế với nhiều chi tiết được bo tròn, lưới tản nhiệt phía trước có kích thước lớn. Cụm đèn trước và sau công nghệ LED, mâm xe hợp kim thể thao 18 inche. Corolla Cross có kích thước tổng thể bên ngoài (DxRxC) là 4.460x1.825x1.620mm cùng chiều dài cơ sở 2.640mm và khoảng sáng gầm 161mm.

toyota1_2-1596709438311.jpg
 

Khoang nội thất của Corolla Cross nổi bật với các tấm ốp mạ satin và bọc da cùng bảng điều khiển trung tâm, ghế ngồi, vô lăng, ốp cửa, với vô lăng ba chấu chỉnh điện tám hướng, màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inche trên bản G và bản V trong khi bản HV là bảy inche. Màn hình trung tâm chín inche trên bản cao cấp và bảy inche ở bản thấp, hỗ trợ apple carplay/android auto.

Phiên bản

Quy cách

Màu sắc

Giá bán

(Đồng –

bao gồm thuế VAT)

Nguồn gốc

Corolla CROSS 1.8HV

Năm chỗ ngồi, số tự động vô cấp, động cơ Hybrid (xăng + điện) dung tích 1.798 cm3, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense

Trắng ngọc trai (089)

918.000.000

Nhập khẩu Thái Lan

Các màu khác

910.000.000

Corolla CROSS 1.8V

Năm chỗ ngồi, số tự động vô cấp, động cơ xăng dung tích 1.798 cm3, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense

Trắng ngọc trai (089)

828.000.000

Các màu khác

820.000.000

Corolla CROSS 1.8G

Năm chỗ ngồi, số tự động vô cấp, động cơ xăng dung tích 1.798 cm3

Trắng ngọc trai (089)

728.000.000

Các màu khác

720.000.000

Có thể bạn quan tâm

Tiến sĩ Nguyễn Nhật Linh hướng dẫn sinh viên kiểm tra mẫu sản phẩm hạt nano vàng thu được từ quá trình tổng hợp plasma. (Ảnh: MINH ĐỨC)

Làm chủ công nghệ plasma lạnh cho vật liệu nano

Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Quyết định cho đồng chí Trần Hồng Thái giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Chiều 12/3, tại Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Hồng Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Các doanh nghiệp công nghệ được vinh danh tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ tư.

Tìm kiếm và vinh danh những thành tựu công nghệ xuất sắc của hệ sinh thái số

Chương trình “Biểu dương thành tựu tác động vì Việt Nam số (Vietnam I4 Impact Awards) 2026” đã chính thức được khởi động với cách tiếp cận mới nhấn mạnh yếu tố “impact”- giá trị thực tiễn của công nghệ; được kỳ vọng trở thành nơi các doanh nghiệp công nghệ khẳng định năng lực đổi mới sáng tạo, lan tỏa các mô hình chuyển đổi số.

Phố phường khu vực Lâm Đồng ngàn hoa rực rỡ cờ hoa, pa-nô chào mừng ngày hội non sông.

Phường Lâm Viên-Đà Lạt chủ động xây dựng phần mềm phục vụ bầu cử

Chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 15/3, phường Lâm Viên-Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã chủ động xây dựng phần mềm quản lý danh sách cử tri và theo dõi tiến độ bầu cử theo thời gian thực, góp phần nâng cao hiệu quả điều hành trong ngày bầu cử.

Hiệu năng mạnh mẽ trên Galaxy S26 series là nền tảng cho các tác vụ Galaxy AI hoạt động trơn tru.

Galaxy S26: Khi Samsung định nghĩa lại “AI Phone tích hợp” từ phần cứng

AI trên smartphone ngày càng phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng thực sự hữu ích. Với Galaxy S26, Samsung tiếp cận theo hướng khác: xây dựng một Galaxy AI Phone tích hợp, nơi phần cứng, hệ điều hành và Galaxy AI được phát triển song song để AI hoạt động ổn định và liền mạch hơn trong sử dụng hằng ngày.

Năm 2025, lượng chất thải rắn sinh hoạt phát sinh ở Việt Nam vào khoảng 70 nghìn tấn mỗi ngày, chủ yếu từ khu vực đô thị. Ảnh minh họa.

Giảm phát thải khí mê-tan từ chất thải

Năm 2025, lượng chất thải rắn sinh hoạt phát sinh ở Việt Nam vào khoảng 70 nghìn tấn mỗi ngày, chủ yếu từ khu vực đô thị. Bức tranh chất thải cho thấy rác sinh hoạt có thành phần rất đa dạng nhưng rác thải thực phẩm chiếm tỷ lệ lớn nhất, phần còn lại là các nhóm có thể tái chế, chất thải nguy hại và các loại khác.

Đại diện VNPT Cyber Immunity và BIC ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm rủi ro giao dịch

Giảm thiểu thiệt hại trước lừa đảo trực tuyến

Các hình thức lừa đảo trực tuyến và rò rỉ dữ liệu cá nhân ngày càng gia tăng, gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm khiến người dùng cá nhân đang phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn trong môi trường số. Thực tế này đặt ra yêu cầu cấp thiết về các giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ người dùng giảm thiểu thiệt hại khi sự cố xảy ra.

Fanpage “Thông tin khoa học và công nghệ” nhằm lan tỏa tri thức và cảm hứng đổi mới sáng tạo. (Ảnh: TL)

Mở rộng truyền thông số với fanpage “Thông tin Khoa học và Công nghệ”

Nhằm mở rộng các kênh truyền thông chính sách và lan tỏa mạnh mẽ hơn các giá trị của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, bên cạnh fanpage chính thức “Bộ Khoa học và Công nghệ”, Bộ đã xây dựng và vận hành fanpage “Thông tin Khoa học và Công nghệ” tại địa chỉ: https://www.facebook.com/khcndmst/.

Người dùng cần cảnh giác với các lời mời làm việc online nhận hoa hồng.

Tuyển cộng tác viên online để lừa đảo có thể bị xử lý hình sự

Các công việc như thả tim video trên TikTok, đánh giá sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, đặt đơn hàng ảo hoặc làm nhiệm vụ quảng cáo thường được giới thiệu là việc nhẹ, dễ kiếm tiền. Tuy nhiên, phía sau những lời mời gọi hấp dẫn này lại là kịch bản lừa đảo được dựng lên khá tinh vi nhằm chiếm đoạt tiền của người tham gia.