Giao lưu sinh viên với Top 3 Hoa hậu Việt Nam

Hàng nghìn sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing (Thành phố Hồ Chí Minh) đã có buổi giao lưu, trò chuyện đặc biệt cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2024 và thí sinh Huyền Cơ, Top 15. Với Hoa hậu Trúc Linh, sự kiện này còn mang ý nghĩa hết sức đặc biệt khi hoa hậu được trở lại ngôi trường mình đang theo học.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam giao lưu tại Trường Đại học Tài chính - Marketing. (Ảnh: Ban tổ chức)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam giao lưu tại Trường Đại học Tài chính - Marketing. (Ảnh: Ban tổ chức)

Tại buổi giao lưu, Top 3 chia sẻ về hành trình dự thi Hoa hậu Việt Nam 2024, những trải nghiệm đáng nhớ tại vòng chung kết toàn quốc, cũng như các kế hoạch sắp tới trong nhiệm kỳ. Đặc biệt, những câu chuyện hậu trường, cảm xúc khi đăng quang và lời nhắn gửi đến các bạn trẻ truyền thêm động lực và cảm hứng cho sinh viên tham dự.

Nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2024 không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô mà còn để lại dấu ấn sâu sắc. Đặc biệt, lần đầu Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) có sinh viên đăng quang Hoa hậu Việt Nam, một niềm tự hào lớn không chỉ của nhà trường mà còn của toàn thể sinh viên đang học tập tại ngôi trường này.

hoahau1.jpg
Top 3 trong sự chào đón của sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing (Thành phố Hồ Chí Minh).

Tiến sĩ Cao Tấn Huy, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) gửi lời chúc mừng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2024, chia sẻ Trường vô cùng vinh dự và tự hào khi hai sinh viên xuất sắc của nhà trường đã tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc gia: tân Hoa hậu Hà Trúc Linh - sinh viên Khoa Marketing, và bạn Trần Thị Huyền Cơ - sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, lọt vào Top 15 toàn quốc.

Chia sẻ khi trở về ngôi trường mình học tập, Hà Trúc Linh bày tỏ lòng biết ơn đến nhà trường, các thầy cô và các bạn đã tạo điều kiện, hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho cô trong hành trình thi Hoa hậu.

"Nếu không có sự hỗ trợ của các bạn, tôi không thể có được thành công như ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể sinh viên UFM đã luôn đồng hành và ủng hộ. Hôm nay, UFM đã có một Hoa hậu Việt Nam", Trúc Linh nói.

Khi được hỏi về điều muốn nói với sinh viên, Hà Trúc Linh cho rằng, nội lực là yếu tố quan trọng để mỗi người trẻ tiến xa hơn: “Chúng ta còn rất trẻ, và hành trình phía trước còn rất dài. Nếu không dám đặt bước đầu tiên, sẽ không bao giờ có thể chạm đến kết quả. Nếu bản thân có sức mạnh nội tại và một tinh thần vững vàng, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi thử thách. Với ý chí kiên định và mục tiêu rõ ràng, tôi tin các bạn trẻ sẽ làm được điều đó”.

hoahau2.jpg
Hoa hậu Hà Trúc Linh trong vòng tay bạn học.

Trúc Linh cũng cho biết, cô rất nhớ nhà và thèm ăn món canh chua lá giang mẹ nấu. Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu chưa về thăm nhà được mà mới chỉ được gặp bố mẹ tại sự kiện giao lưu ở trường.

Hai Á hậu Châu Anh và Vân Nhi đều chia sẻ, rất ấn tượng trước sự nhiệt tình của sinh viên UFM.

“Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng rất tích cực. Dù đây là lần đầu đến trường, tôi lại thấy như một cuộc hội ngộ giữa những người trẻ đầy khát vọng”, Á hậu Châu Anh cho biết.

Là sinh viên Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội, Châu Anh nhập ngũ từ năm 15 tuổi. Môi trường quân đội rèn cho cô bản lĩnh và kỷ luật - những yếu tố nền tảng để cô tự tin bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2024.

“Mỗi sáng thức dậy trong bộ quân phục, bước ra thao trường - đó là chuỗi ngày không dễ dàng với một cô gái tuổi 15. Nhưng cũng chính môi trường ấy giúp tôi mạnh mẽ hơn, dám đương đầu với thử thách”, Á hậu Châu Anh chia sẻ.

Còn Á hậu Vân Nhi cho biết đây là lần đầu đặt chân đến UFM nhưng đã cảm nhận được sự yêu thương đặc biệt từ thầy cô, các bạn sinh viên và cả những người đã luôn dõi theo, ủng hộ cô trong hành trình vừa qua.

“Ngay khi bước xuống xe, chúng tôi đã nhận được những lời cổ vũ, tiếng gọi thân thương từ các bạn sinh viên. Tôi thật sự ngưỡng mộ sự năng động, nhiệt tình của sinh viên UFM”, Vân Nhi chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã hoàn thành giai đoạn 1.

Phấn đấu vận hành đồng bộ Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong năm 2026

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa có ý kiến chỉ đạo yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và đơn vị liên quan tập trung cao độ mọi nguồn lực, khẩn trương triển khai các hạng mục trọng điểm, bảo đảm tiến độ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1, hướng tới mục tiêu đưa công trình vận hành đồng bộ trong năm 2026.

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Linh Bảo)

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đẩy mạnh việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

Chiều 27/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tri số 02-TT/TU ngày 16/12/2025 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 24 của Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai mạc. (Ảnh: Linh Bảo)

Khai mạc trưng bày chuyên đề: “Nguyễn Thị Bình - Trí tuệ, Bản lĩnh và Nhân cách Phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”

Sáng 27/1, Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) phối hợp với Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam-Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ giới thiệu trưng bày chuyên đề: “Nguyễn Thị Bình - Trí tuệ, Bản lĩnh và Nhân cách Phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”.

Hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa qua Cảng quốc tế Long An.

Tây Ninh vươn lên vị trí thứ tám cả nước về tăng trưởng kinh tế

Năm 2025, năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, Tây Ninh đã ghi dấu nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt là tăng trưởng kinh tế đứng thứ tám cả nước, đã tạo nền móng vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tây Ninh bước vào nhiệm kỳ mới với niềm tin, khí thế và khát vọng phát triển mạnh mẽ.