Ba công nhân tại Hà Tĩnh tử vong do ngạt khí CO2

Chiều tối 26/8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 15 giờ 45 phút cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận 3 công nhân đến cấp cứu, trong đó 2 công nhân đã tử vong khi đang trên đường tới bệnh viện.

Hai trong 3 công nhân công nhân đã tử vong trong lúc được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh.
Hai trong 3 công nhân công nhân đã tử vong trong lúc được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh.

Một công nhân trong tình trạng nguy kịch đã được các y bác sĩ tích cực cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 17 giờ, bệnh nhân này đã tử vong. Theo xác định ban đầu, nguyên nhân tử vong của 3 công nhân là ngừng tuần hoàn ngoại vi do ngạt khí CO2. 

Danh tính các nạn nhân được xác định là: anh Lê Văn T., trú tại phường Kỳ Thịnh; anh Lê Ngọc H. và anh Lê Văn N., đều trú tại xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh. Cả 3 nạn nhân đều là công nhân của Công ty TNHH Công nghiệp Bum Han, hiện làm việc tại khu kinh tế Vũng Áng. 

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng Vùng Cảnh sát biển 2 tuần tra, kiểm soát các phương tiện có dấu hiệu vi phạm trên biển.

Vùng Cảnh sát biển 2 tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm về ma túy và các hoạt động vi phạm pháp luật trên biển

Ngày 1/7, tại xã Núi Thành, thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm về ma túy và các hoạt động tội phạm, vi phạm pháp luật trên biển. Đại tá Doãn Ngọc Triết, Phó Tư lệnh Pháp luật Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì hội nghị.

Từ tháng 7/2026, di tích quốc gia đặc biệt Mái Đá Ngườm, nơi lưu giữ dấu ấn người tiền sử ở xã Thần Sa (Thái Nguyên) sẽ được chi trả kinh phí trông coi, bảo vệ.

Thái Nguyên bảo tồn, phát huy giá trị di tích đã xếp hạng

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên rộng lớn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa, danh thắng đã được xếp hạng, mang nhiều giá trị. Các di tích phía bắc tỉnh Thái Nguyên (Bắc Kạn cũ) đã có chính sách cho người trông coi, bảo vệ, trong khi các di tích ở phía nam (Thái Nguyên cũ) chưa có chính sách này.

Ấm áp trên hành trình hoàn lương

Không chỉ là hoạt động tuyên truyền pháp luật đơn thuần, Chương trình giao lưu và sân chơi phòng, chống ma túy cho các học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 tỉnh An Giang trở thành cầu nối của sự thấu hiểu, sẻ chia, thắp lên khát vọng hoàn lương, giúp những người lầm lỡ quyết tâm làm lại cuộc đời.

Một trong các phương án kiến trúc của Trường trung học phổ thông Nghĩa Trụ đang được nghiên cứu.

Khởi động Dự án Trường trung học phổ thông xã hội chủ nghĩa kiểu mẫu tại Hưng Yên

Vừa qua, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên Phạm Văn Nghiêm dẫn đầu Đoàn công tác là đại diện lãnh đạo các sở, ngành và Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trụ đã làm việc với Tập đoàn Đèo Cả thống nhất định hướng phối hợp triển khai dự án đầu tư xây dựng Trường trung học phổ thông Nghĩa Trụ.