Nhẫn đính nhiều kim cương nhất

Một công ty trang sức Ấn Độ đã gắn 24.679 viên kim cương trên một chiếc nhẫn (trong ảnh) và giành được danh hiệu “Nhẫn đính nhiều kim cương nhất thế giới”.
0:00 / 0:00
0:00
Nhẫn đính nhiều kim cương nhất

Chiếc nhẫn có tên “Ami” được thiết kế để tạo hình thành một bông hoa hồng, nặng khoảng 340 gram và được định giá hơn 95 nghìn USD.

Đĩa khoai chiên đặc biệt

Nhà hàng Serendipity3 ở New York (Mỹ) chuyên phục vụ suất khoai tây chiên đặc biệt với giá 200 USD. Món khoai chiên được làm từ các thành phần thượng hạng như khoai tây đặc sản Pháp, rượu champagne, mỡ ngỗng Pháp, dầu nấm truffle, phô-mai nổi tiếng, nấm cục đen xuất xứ từ Italy, bơ sữa hữu cơ 100%... và phủ một lớp bụi vàng 23 karat.

Vẽ tranh bằng tứ chi

AP cho hay, nghệ sĩ Ahmed Mahmoud (Libya) gây ngạc nhiên khi có thể vẽ nhiều bức tranh cùng lúc bằng cả hai tay và hai chân. Ahmed Mahmoud chia sẻ đã học vẽ từ nhỏ và vẫn không ngừng rèn luyện cho đến ngày nay để có thể có khả năng đặc biệt này.

Chế tạo xe đạp từ tre

Ông Singgih Susilo Kartono (Indonesia) vừa cho ra mắt dòng xe đạp được chế tạo từ tre. Theo Daily Mail, tre có độ cứng không thua kém thép bao nhiêu nhưng lại có kết cấu nhẹ, độ bền kéo cao, khiến nó trở thành một vật liệu thay thế sắt thép thân thiện với môi trường.

Bức chân dung bí mật được coi là của danh họa Van Gogh

Nhẫn đính nhiều kim cương nhất ảnh 1

Phòng trưng bày quốc gia Scotland thông báo họ đã phát hiện một bức chân dung tự họa chưa từng được biết đến trước đây của danh họa nổi tiếng người Hà Lan Vincent Van Gogh (1853-1890). CNN cho biết, kết quả chụp X-quang bức tranh “Head of a Peasant Woman” cho thấy ẩn dưới bức tranh này là một tác phẩm hội họa khác (bên phải), nhiều khả năng là chân dung tự họa của chính Van Gogh.