“Nàng thơ” mới của Coco Mademoiselle

Sau gần hai thập kỷ, thương hiệu Chanel vừa công bố gương mặt đại diện mới cho dòng nước hoa Coco Mademoiselle. Người được chọn là nữ diễn viên 20 tuổi Whitney Peak, cô đang nối bước các đại sứ trước đó là Kate Moss và Keira Knightley để quảng bá mùi hương của nhà mốt lừng danh nước Pháp.
0:00 / 0:00
0:00
“Nàng thơ” mới của Coco Mademoiselle

Whitney Peak là một nhân tố mới trong làng điện ảnh thế giới. Cô thu hút sự chú ý từ khán giả bằng mái tóc gợn sóng bồng bềnh cùng gương mặt cá tính, đầy quyến rũ. Nhờ tài năng và nguồn năng lượng trẻ trung, nữ diễn viên người Canada gốc Uganda, Whitney Peak đã thể hiện xuất sắc vai trò “nàng thơ” mới cho hương thơm Coco Mademoiselle của nhà mốt Pháp.

Khởi nguồn từ phương Đông huyền bí, Chanel Coco Mademoiselle mang trong mình phong cách vừa gợi cảm lại lôi cuốn từ thiết kế vỏ chai đến mùi hương tươi mát, đầy cuốn hút để đánh thức tinh thần tự do của Coco Chanel. Mùi hương với các nốt hương cam, nhài và hoắc hương rực rỡ tạo ấn tượng mạnh mẽ và gợi cảm có thể đánh gục một đối phương trong lần đầu gặp mặt. Với “vũ khí” đó, không có gì ngạc nhiên khi Coco Mademoiselle đến nay vẫn nằm trong danh sách những mùi hương vượt thời gian và là một trong những dòng nước hoa bán chạy nhất trên thị trường.

Mối quan hệ giữa Whitney Peak và Chanel đã bắt đầu từ trước và không ngừng phát triển theo thời gian. Đầu tiên cô trở thành đại sứ cho thương hiệu tại thị trường Hoa Kỳ, sau đó là “nàng thơ” của chiến dịch “Túi xách CHANEL 22” và giờ đây là gương mặt đại diện mới cho nước hoa Coco Mademoiselle. Whitney Peak đã thể hiện trọn vẹn những khía cạnh táo bạo, tự do trong chiến dịch quảng cáo mới, làm bật lên ấn tượng mùi hương ngọt ngào và cay nồng mang tính biểu tượng ở một phụ nữ trẻ tuổi. “Niềm vui, tinh thần và năng lượng của Whitney Peak rất dễ lan tỏa đến mọi người. Cô ấy là đại diện tiêu biểu của giới trẻ ngày nay với sự tò mò, tự tin, khao khát trải nghiệm vượt ra khỏi các định kiến, giống như khí chất của Coco Chanel khi bà còn trẻ, hướng đến những mục tiêu trong cuộc sống để trở thành con người mà bản thân mong muốn”, đại diện thương hiệu phát biểu.

Được biết chiến dịch quảng cáo Coco Mademoiselle mới với sự tham gia của Whitney Peak sẽ được công bố trong tháng 3 này.