Xuất xứ:
Hà Tĩnh
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Giò lụa
Hệ thống phân phối:
Bán trực tiếp tại cơ sở sản xuất, các trang mạng xã hội facebook, zalo,...
Từ khóa:
giò lụa giò lụa Nhung Tuấn OCOP Hà Tĩnh OCOP 3 sao đặc sản Hà Tĩnh
Xuất xứ:
Hà Tĩnh
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Giò lụa
Hệ thống phân phối:
Bán trực tiếp tại cơ sở sản xuất, các trang mạng xã hội facebook, zalo,...
Từ khóa:
giò lụa giò lụa Nhung Tuấn OCOP Hà Tĩnh OCOP 3 sao đặc sản Hà Tĩnh
Giò Nhung Tuấn được chế biến từ thịt lợn tươi, bảo đảm độ tươi ngon của thịt, đặc biệt là ít chất béo và các chất phụ gia nên phù hợp thị hiếu chung của người tiêu dùng. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 3 sao của huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
Giò là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt, mâm cơm chiều 30 Tết, mâm cơm sum vầy của mọi gia đình.
Cơ sở sản xuất Giò lụa Nhung Tuấn là cơ sở có truyền thống làm giò lụa từ lâu đời. Để có những miếng giò ngon nhất tới khách hàng, chủ cơ sở tự tay chọn loại thịt tươi ngon và được xay theo thời gian nhất định, được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp các loại gia vị như tỏi, tiêu, nước mắm,…
Thịt được lọc sạch da, mỡ thừa và gân, sau đó được xay nhỏ, đem trộn chung với các loại gia vị cho thấm, tiếp tục xay nhỏ hỗn hợp giò sống, gói trong là chuối sạch và hấp chín. Sản phẩm giò sau khi hấp chín, để nguội sẽ trở nên săn chắc trong tấm lá chuối xanh tạo nên một mùi thơm thoang thoảng mang đậm hương vị thiên nhiên đặc trưng.
Để những miếng giò không bị khô khi hấp cũng như không bị ngấy khi ăn thì khi xay giò được trộn thêm một tỷ lệ mỡ phần gáy; người làm giò phải gói thật nhẹ tay nhưng không được quá lỏng và được hấp trong thời gian nhất định. Có như vậy, giò làm ra mới mang được mùi hương đặc trưng và hương vị riêng biệt.
Khác với các sản phẩm giò khác, giò Nhung Tuấn được chế biến từ thịt lợn tươi sống nên bảo đảm được độ tươi ngon của thịt, đặc biệt là ít chất béo và các chất phụ gia nên phù hợp với thị hiếu chung của mọi người tiêu dùng.
Giò lụa Nhung Tuấn được kế thừa công thức gia truyền kết hợp quy trình sản xuất khép kín bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ cơ sở đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Cùng với những món ăn đặc trưng khác của huyện Đức Thọ, giò lụa Nhung Tuấn đã làm phong phú thêm bức tranh ẩm thực của quê nhà, góp phần quảng bá cho du lịch của địa phương.
Giò lụa Nhung Tuấn tự hào là một trong những sản phẩm của địa phương đi đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đưa tới cho khách hàng sản phẩm sạch, ngon và an toàn.
Ngày nay, giò không còn là món ăn xa xỉ mà đã trở nên quen thuộc với mọi người mọi nhà. Trong cuộc sống công việc bận rộn, giò trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc lựa chọn món ăn cho gia đình đáp ứng đủ tiêu chí an toàn, tiện lợi.
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao của huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
Chủ thể: Trần Đình Tuấn
Địa chỉ cơ sở sản xuất: Tổ dân phố Hùng Dũng, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh
Địa điểm kinh doanh: Chợ Hôm, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0376.523.848