Đồng hồ thông minh mừng World Cup

Đón chào sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, với vai trò là nhà cung cấp thiết bị đo thời gian chính thức của World Cup Qatar 2022, thương hiệu Hublot đã giới thiệu mẫu đồng hồ số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc dành cho giới mộ điệu với nhiều tính năng nhằm phục vụ việc theo dõi mọi hoạt động của giải đấu.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng hồ thông minh mừng World Cup

Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 là mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 của thương hiệu lừng danh Thụy Sĩ. “Bóng đá là môn thể thao của thế giới, có sức mạnh truyền đi thông điệp hy vọng đến mọi nơi, từ đó kết nối rồi gắn kết chúng ta lại với nhau”, đại diện nhãn hàng truyền đi thông điệp. Không chỉ cung cấp thiết bị đo thời gian chính thức của FIFA World Cup, Hublot còn trang bị cho 129 trọng tài làm việc trong suốt mùa giải FIFA World Cup Qatar 2022 những chiếc đồng hồ Big Bang e đặc biệt, góp phần hỗ trợ họ quản lý thời gian của các trận đấu chính và hiệp phụ, đồng thời kết hợp với công nghệ Goal-line cùng hệ thống điều khiển video VAR.

Theo Hublot, Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 khoác lên mình bộ vỏ hightech-ceramic đen, có kích cỡ 43mm cùng khả năng kháng nước ở độ sâu 30m. Ngoài việc cập nhật lịch thi đấu, thời gian nghỉ giữa hiệp, hiệp phụ hay kết thúc trận, Big Bang e còn báo cáo tên các cầu thủ bị phạt thẻ, thay cầu thủ, những quả phạt đền và quan trọng nhất là công bố bàn thắng. Bên cạnh đó, đồng hồ còn mang đến tùy chọn để xem thông tin về đội hình, thứ hạng của các cầu thủ cũng như vị trí của họ trên sân cỏ.

Chẳng hạn khi trận đấu bắt đầu, đồng hồ sẽ tự động vào “chế độ trận đấu” và kích hoạt “dòng thời gian”, một tính năng được tạo riêng sẽ giúp người hâm mộ ghi lại những khoảnh khắc quan trọng. Nếu một bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ hiển thị hình ảnh động về sự kiện trận đấu đề cập đến tên của cầu thủ và biểu tượng bóng đá sẽ xuất hiện ở mốc phút thích hợp trên màn hình. Điều tương tự cũng xảy ra nếu có thẻ vàng, thẻ đỏ hoặc một quả phạt đền.

Nếu một trận đấu vượt quá thời gian bình thường, màn hình đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ hiệp phụ, rồi lại chuyển sang chế độ đá luân lưu. Mỗi quả phạt đền được ghi lại bởi một quả bóng với đường viền mầu xanh lá cây hoặc đỏ để cho biết cú sút có thành công hay không và hiển thị tỷ số khi trận đấu kết thúc.