Trường đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên

NDO - Trường đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp lần thứ 39 cho gần 700 sinh viên, đồng thời vinh danh nhóm sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như đoạt giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế.
0:00 / 0:00
0:00
Trường đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên

Trong gần 700 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp năm 2022 có một thủ khoa trường, 19 thủ khoa ngành, 13 á khoa ngành và 200 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Đặc biệt, buổi lễ còn vinh danh, trao tặng bằng khen cho các sinh viên khiếm khuyết, khuyết tật nhưng luôn cố gắng vượt qua rào cản về sức khỏe, thể chất, đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học tập.

* Cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á do LG phát động nhằm mang tới một sân chơi lành mạnh, công bằng cho các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế công trình hệ thống điều hòa không khí. Cuộc thi năm nay được kéo dài đến tháng 10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 55.500 USD. Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc các đơn vị doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đều có thể tham gia dự thi. Những cá nhân, đơn vị xuất sắc sẽ được nhận phần quà tương ứng với thứ hạng và được chọn đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi ở khu vực châu Á, Trung Đông, cạnh tranh cùng các đại diện từ các quốc gia khác.

* Từ đầu năm đến nay, Hội Khuyến học TP Hà Nội đã phát triển thêm được năm tổ chức khuyến học ở các trường đại học và cao đẳng, đưa tổng số tổ chức hội khuyến học cấp quận, huyện, đại học là 74 đơn vị. Về số lượng hội viên, tính đến nay, toàn thành phố có gần 1,4 triệu hội viên hội khuyến học, đạt tỷ lệ 17,5% so với quy mô dân số của Hà Nội. Đáng chú ý, từ đầu năm 2022 đến nay, hội khuyến học các cấp đã vận động được 25 tỷ đồng đóng góp quỹ khuyến học, nâng tổng số quỹ khuyến học các cấp thành phố Hà Nội lên 335,5 tỷ đồng.