Những pha bóng đẹp

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 42 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2024 đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa (TP Nha Trang) ngày 7/6.
0:00 / 0:00
0:00
Cú giật phải đầy uy lực của nhà vô địch đơn nam Nguyễn Anh Tú (Hà Nội).
Cú giật phải đầy uy lực của nhà vô địch đơn nam Nguyễn Anh Tú (Hà Nội).

Trong 6 ngày diễn ra giải đấu, gần 200 vận động viên của 17 đoàn các tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước đã hào hứng thi đấu, tạo nên một giải đấu hấp dẫn và kịch tính. Đây là một trong những kỳ giải có quy mô lớn nhất về số lượng vận động viên tham dự. Cũng là kỳ giải thu hút sự quan tâm của dư luận, khán giả. Nhiều người đã trực tiếp đến nhà thi đấu hoặc theo dõi qua các cơ quan truyền thông báo chí, mạng xã hội.

Với nhiệt huyết, đam mê và khao khát chiến thắng, các tay vợt đã đua tranh quyết liệt ở từng nội dung với nhiều pha bóng đẹp làm nức lòng khán giả.

Những pha bóng đẹp ảnh 1

Khoảnh khắc nuối tiếc khi đội nhà bỏ lỡ cơ hội ghi điểm.

Những pha bóng đẹp ảnh 2

Hai tay vợt Đinh Anh Hoàng và Lê Đình Đức (đoàn Công an nhân dân - T&T) tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch nội dung đôi nam.

Những pha bóng đẹp ảnh 3

Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Quế Đình Nguyên và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Đinh Văn Thiệu trao huy chương và cúp cho các đội đoạt giải tại nội dung đồng đội nữ.

Những pha bóng đẹp ảnh 4

Phong độ thi đấu mạnh mẽ, quyết đoán làm nên tên tuổi của nhà vô địch đơn nữ Nguyễn Khoa Diệu Khánh (Thành phố Hồ Chí Minh).

Những pha bóng đẹp ảnh 5

Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 42 diễn ra thành công tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa.

Những pha bóng đẹp ảnh 6

Niềm vui chiến thắng.