Khoai lang giàu calci và magiê, beta carotene, nên làm giảm bớt các vấn đề về viêm khớp ở phụ nữ.
Khoai lang giống Nhật Bản trồng tại Đà Lạt có vỏ màu đỏ, ruột màu vàng tươi. Khi chín, vỏ rất dễ bóc, không bị dính thịt, có hương vị thơm ngon, ngọt, bở…
Khoai lang hỗ trợ giảm cân, chứa rất ít calo, chất béo và cholesterol, tạo cảm giác nhanh no khi ăn, rất tốt cho người muốn giảm cân.
Lượng vitamin A, B, C và nhiều khoáng chất trong khoai lang rất tốt cho da.
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
Trọng lượng: 500g
Thành phần: khoai lang (giống Nhật Bản) 100%
Hướng dẫn sử dụng: chiên, nấu chè và các món ăn phù hợp
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
Chủ thể: Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Lâm Đồng (Dalat Agri Foods)
Địa chỉ: Văn phòng chính: Lô 30 - Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3552592 - 3822269 - 3822387
Email: headoffice@dalatafc.com
Văn phòng đại diện: 99 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22145377 - (028) 62997399 - 090.272.7372