Khoai tây cấp đông là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Lâm Đồng.
Khoai tây Đà Lạt chứa nhiều chất dinh dưỡng, là món ăn được nhiều người yêu thích. Là loại rau củ ít calo, không chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có hàm lượng vitamin C cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6, chất xơ. Khoai tây có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
Khoai tây Đà Lạt ngọt bùi, ruột vàng thơm, có thể dùng chế biến nhiều món ăn thơm ngon như: cà ri gà, cà ri bò, canh rau củ, hầm xương, chiên…
Khoai tây đông lạnh là sản phẩm rau củ đông tiện lợi, có thể nhanh chóng chế biến thành món khoai tây chiên, giữ nguyên hương vị tự nhiên từ khoai tây tươi. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng ngày 10/1/2024.
Cách dùng: Chiên hoặc chế biến thành nhiều món phù hợp.
Chiên khoai tây chưa rã đông trong dầu sôi ở nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 3-4 phút.
Bảo quản ở -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ sản phẩm: Đà Lạt
Chủ thể: Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Lâm Đồng (Dalat Agri Foods)
Địa chỉ: Văn phòng chính: Lô 30 - Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3552592 - 3822269 - 3822387
Email: headoffice@dalatafc.com
Văn phòng đại diện: 99 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22145377 - (028) 62997399 - 090.272.7372