Cải bó xôi (hay bó xôi) Đà Lạt là loại rau xanh giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, chất xơ, khoáng chất, phù hợp cho bữa ăn lành mạnh của gia đình.
Tại Việt Nam, rau bó xôi Đà Lạt là sản phẩm nổi tiếng nhất nhờ điều kiện tự nhiên lý tưởng tại khu vực này. Khí hậu mát mẻ quanh năm của Đà Lạt giúp rau phát triển tươi tốt, giữ được độ ngọt tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng tối ưu.
Bó xôi cấp đông Dalat Agri Foods là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Lâm Đồng (Dalat Agri Foods). Đây là loại rau củ cấp đông tiện lợi, có thể nhanh chóng chế biến thành các món. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng ngày 10/1/2024.
Cải bó xôi có thể chế biến thành nhiều món ngon như: Salad bó xôi kết hợp với các loại hạt và trái cây, canh cải bó xôi nấu thịt bằm, cải bó xôi xào tỏi…
Chủ thể: Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Lâm Đồng (Dalat Agri Foods)
Địa chỉ: Văn phòng chính: Lô 30 - Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3552592 - 3822269 - 3822387
Email: headoffice@dalatafc.com
Văn phòng đại diện: 99 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22145377 - (028) 62997399 - 090.272.7372