Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây
Điền Bảo miến khoai tây

Điền Bảo miến khoai tây

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Miến khoai tây

Hệ thống phân phối:

http://minhduong.com, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

miến khoai tây OCOP Hà Nội OCOP 4 sao

Miến khoai tây được sản xuất từ 100% tinh bột khoai tây nên sợi miến dai, trắng, mướt và có vị thơm ngon đặc trưng. Khoai tây không những bổ sung hàm lượng protein, vitamin A,B,C giúp chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, chống ung thư mà còn rất tốt cho người béo phì và người bị bệnh tim mạch.

Thông tin sản phẩm

Miến khoai tây là loại miến rất đặc biệt, ít có trên thị trường. Công ty Minh Dương là đơn vị đầu tiên sản xuất loại miến này, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao của thành phố Hà Nội ngày 7/4/2023.

Miến khoai tây hiện nay được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại được Bộ Y tế cấp phép sản xuất. Miến được sản xuất từ 100% tinh bột củ khoai tây. Những củ khoai tây được tuyển chọn kỹ lưỡng nên những sợi miến được sản xuất đều là những sợi miến mềm nhưng có độ dai nhất định. Chưa kể vậy, sợi miến cũng có màu và mùi hương đặc trưng của khoai tây hảo hạng.

Quy trình sản xuất miến khoai tây:

Bước 1: Chuẩn bị tinh bột khoai tây Sau khi được chọn từng củ khoai tây kỹ lưỡng từ các nông trường khoai tây sẽ được ép thành tinh bột. Lúc này, tinh bột còn có rất nhiều tạp chất và cần được làm sạch lại với nước từ 10 đến 20 lần để làm sạch loại bỏ cặn, bã dư thừa có trong tinh bột.

Bước 2: Hồ hóa bột khoai tây ép Sau khi tinh bột khoai tây được làm sạch sẽ trộn với nước sôi sao cho bột đặc, trong dẻo. Nhiệt độ lúc này yêu cầu từ 70 - 75 độ C và cho vào máy trộn. Việc này nhằm cho chỗ bột khoai tây được trộn đều hơn.

Bước 3: Ép tạo thành sợi miến Sau khi quá trình hồ hóa bột khoai tây xong, chỗ bột sẽ được chuyển sang một khâu khác để ép thành sợi miến. Quy trình này sẽ được thực hiện trên dây chuyền tiên tiến để sợi miến đạt độ mỏng từ 1-1,2 mm, chiều dài từ 40-60cm. Khi hoàn thành quá trình này, sợi miến sẽ được làm khô bớt nước sau đó ủ để cân bằng lại độ ấm. Sau đó lại làm khô và chuyển tới quá trình phân loại đóng gói bao bì và tiêu thụ sản phẩm.

Thông tin sản phẩm: Thành phần gồm 100% tinh bột khoai tây

Hướng dẫn sử dụng:

- Nấu: cho miến trực tiếp vào nồi nước dùng 4-5 phút.

- Xào: Chần miến khoảng 3 phút, vớt ra xả lại với nước lạnh rồi xào với gia vị tùy ý.

- Lẩu: thả miến trực tiếp vào nồi lẩu khoảng 4 phút.

Cam kết chất lượng:

- 100% tinh bột khoai tây

- Không chất phụ gia, chất bảo quản

- Sản xuất theo quy trình khép kín 

Chủ thể: Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương 

Địa chỉ: Thôn Minh Hiệp 2, xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 33 999 999