Hazard chuẩn bị treo giày

Sau khi từ chối nhiều đề nghị từ các châu lục khác nhau, Eden Hazard (trong ảnh), đang chuẩn bị giã từ sự nghiệp bóng đá khi mới 32 tuổi.
0:00 / 0:00
0:00
Hazard chuẩn bị treo giày

Hôm 1/7 vừa qua, Eden Hazard đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước một năm với Real Madrid và trở thành cầu thủ tự do. Ngay lúc đó, rất nhiều lời mời ký hợp đồng được gửi đến tiền đạo người Bỉ, người từng được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Các nguồn tin thân cận với Hazard xác nhận rằng anh nhận được những đề nghị thú vị từ Mỹ, Saudi Arabia, Anh, Tây Ban Nha, Pháp và thậm chí cả Scotland. Nhưng chưa có đội nào thuyết phục được anh tiếp tục sự nghiệp quần đùi áo số.

Mặc dù trải qua khoảng thời gian dài khó khăn ở Real Madrid, Hazard vẫn được xem là một trong những món hời trên thị trường chuyển nhượng. Chủ yếu là khía cạnh thương mại cùng lối chơi bóng đẹp. Chấn thương và các vấn đề ngoài thể thao khiến anh không còn nghĩ nhiều đến việc thi đấu chuyên nghiệp.

Trong thời gian qua, Inter Miami đã đưa ra đề nghị hấp dẫn nhất cho Hazard. Chủ tịch David Beckham muốn cựu cầu thủ Chelsea hỗ trợ Lionel Messi trên hàng công. Cuối cùng, những gì đội ngũ của Beckham nhận được là cái lắc đầu. Những người thân của Eden nói rằng anh không còn sức lực và tâm lý để bắt đầu lại.

Hazard đến Real Madrid năm 2019 khi đang ở đỉnh cao phong độ, được xem là có khả năng cạnh tranh Quả bóng vàng. Đội bóng Thủ đô Tây Ban Nha phải chi 115 triệu euro để có anh, số tiền kỷ lục cho đến khi Jude Bellingham phá vỡ mùa hè năm nay. Tuy nhiên, chấn thương và không ngừng tăng cân khiến Hazard đánh mất phong độ. Trong bốn mùa giải ở Bernabeu, anh chỉ đá 76 trận và ghi vỏn vẹn bảy bàn.