Đón vận động viên trở về từ SEA Games

Tối 13/5, tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định đã tổ chức đón và chúc mừng các VĐV, HLV từ Campuchia trở về nước sau khi thi đấu thành công tại SEA Games 32.
0:00 / 0:00
0:00
Đón vận động viên trở về từ SEA Games

Tại SEA Games 32, các VĐV Nam Định tiếp tục phát huy thế mạnh ở các môn thi đấu sở trường, trong đó điền kinh tiếp tục khẳng định được vị thế với những thành tích xuất sắc. Tính đến ngày 13/5, đã giành được 4 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ.

Trong đó, “cô gái vàng” Nguyễn Thị Huyền giành HCV các nội dung 400m rào nữ, 4x400m tiếp sức hỗn hợp nam nữ và 4x400m tiếp sức nữ trở thành VĐV giàu thành tích nhất của thể thao Việt Nam trong 5 kỳ SEA Games tham dự.

Tại buổi đón, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định đã tặng hoa chúc mừng tập thể HLV, VĐV điền kinh, võ thuật của tỉnh đã thi đấu xuất sắc, đạt thành tích cao, đóng góp vào thành công chung của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Aerobic Việt Nam giành “vàng” ở mọi nội dung

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 32 thành công rực rỡ với 5 tấm HCV ở tất cả các nội dung thi đấu.

Sáng 14/5, cặp VĐV Trần Ngọc Thúy Vi - Lê Hoàng Phong giành HCV nội dung đôi nam nữ. Tiếp đó, đội tuyển Aerobic Việt Nam tiếp tục thể hiện ưu thế vượt trội ở SEA Games 32 khi giành thêm một tấm HCV nữa ở chung kết nhóm 5 người. Trước đó, trong ngày 13/5, Aerobic Việt Nam cũng có một ngày thi đấu hoàn hảo tại nhà thi đấu của sân vận động Olympic, khi vô địch trọn vẹn cả ba nội dung chung kết đơn nam, đơn nữ và nhóm ba người.

Với những màn trình diễn vượt trội tại SEA Games 32, Aerobic Việt Nam đã chứng tỏ vị thế số một bộ môn này trên đấu trường khu vực.