Đôi giày độc đáo

NDO - The Shoe Surgeon Dominic Chambrone bắt tay cùng hãng bia Heineken cho ra mắt loại giày độc đáo lấy cảm hứng từ loại bia nói trên.
0:00 / 0:00
0:00
Đôi giày độc đáo

Theo Daily Mail, đôi giày được thiết kế mang mầu sắc đặc trưng của Heineken, gồm các mầu xanh lá, đỏ và bạc. Tích hợp trong giày là một dụng cụ mở chai bằng kim loại có thể tháo rời. Đặc biệt, phần đế giày trong suốt có thể chứa bia. Hiện chỉ có 32 đôi giày trên toàn thế giới.

Kem từ nước sốt

Một quán kem tại Thủ đô London (Anh) thu hút khách hàng với những món kem mới lạ làm từ các loại nước sốt. Theo CNN, thay cho các vị kem quen thuộc như dâu, chocolate…, quán kem Anya Hindmarch phục vụ nhiều loại kem có vị tương cà chua, mayonnaise, đậu hầm sốt cà chua, nước tương… Cửa hàng thông báo chỉ phục vụ các loại kem này đến hết ngày 28/8 tới.

Chạy marathon liên tục trong 106 ngày

VĐV Kate Jayden (35 tuổi) sống ở Derbyshire (Anh) đã hoàn thành chạy marathon cự ly 42km/ngày trong 106 ngày liên tục. AFP cho biết, mỗi ngày Jayden đều chạy trong khoảng 5 đến 6 giờ, chị đã bắt đầu từ ngày 31/12/2021 và hoàn thành nỗ lực của mình vào ngày 15/4 vừa qua. Jayden đã giành được danh hiệu chạy marathon nhiều ngày liên tiếp nhất ở hạng mục dành cho nữ.

Cảnh báo các loài đang bị đe dọa

Theo một báo cáo của Chương trình Môi trường LHQ ngày 8/8, rong biển cùng hươu cao cổ, vẹt và cây sồi đã lọt vào danh sách các loài động, thực vật đang bị đe dọa nghiêm trọng. Theo UPI, nhiệt độ nước biển tăng, nạn khai thác gỗ và phá rừng, môi trường sống ô nhiễm… là những nguyên nhân khiến các loài trên có nguy cơ biến mất.

Thành tích ăn ớt siêu cay

Đôi giày độc đáo ảnh 1

Một người có khả năng ăn cay nổi tiếng ở California (Mỹ) đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi ăn 17 quả ớt loại cay nhất thế giới (trong ảnh) chỉ trong một phút. Gregory Foster đã ăn loại ớt có tên Bhut Jolokia, còn được gọi là ớt ma, được ghi nhận là loại ớt cay nhất thế giới. Theo UPI, Foster cũng nhiều lần được biết đến với sở thích đặc biệt này khi thắng cuộc trong cuộc thi ăn ớt cay ở bang California.