* HLV của Chelsea, Antonio Conte cho biết ông rất muốn tái hợp học trò cũ ở Juventus, Arturo Vidal. Conte từng có ý liên hệ chiêu mộ Vidal từ năm ngoái, nhưng phía Bayern Munich không chấp nhận. Tiền vệ người Chile đã bước qua tuổi 30, anh còn hợp đồng với Bayern đến tháng 6-2019.
* Theo The Mirror, Arsenal muốn củng cố hàng thủ bằng trung vệ Mehdi Benatia, người được định giá khoảng 35 triệu bảng. Trong một diễn biến khác, tiền đạo Olivier Giroud từ chối chuyển sang Everton dù thường xuyên phải ngồi dự bị ở sân Emirates.
* CLB Manchester City nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Virgil Van Dijk cùng Liverpool. Tuyển thủ Hà Lan này chắc chắn sẽ rời Southampton trong ít ngày tới. Với sự xuất hiện của Man City, cơ hội dành cho Liverpool bị ảnh hưởng đáng kể vì The Cititzens sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng.
* Tiền vệ kỳ cựu Yaya Toure rút lại quyết định chia tay ĐTQG Bờ Biển Ngà, khẳng định sẽ trở về cống hiến bất cứ khi nào được triệu tập. Tháng 9-2016, Toure tuyên bố chia tay sự nghiệp quốc tế để tập trung cho CLB. Nhưng từ đó đến nay, anh gần như bị bỏ quên ở Man City.
* Cựu HLV AC Milan, Fabio Capello cho rằng Leonardo Bonucci là mẫu trung vệ giữ bóng, xử lý bóng giỏi, nhưng… không biết phòng ngự. Theo Capello, Bonucci chỉ chơi tốt khi được thi đấu trong hệ thống hàng thủ gồm ba trung vệ.