Trường quốc tế Á Châu đạt kiểm định quốc tế

Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools - CIS) mới đây đã ra quyết định công nhận Trường quốc tế Á Châu (Asian School) - Việt Nam đạt kiểm định quốc tế của CIS tất cả 10 campus của hệ thống trường.
0:00 / 0:00
0:00
Trường quốc tế Á Châu đạt kiểm định quốc tế

Đoàn Kiểm định CIS đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà Asian School đạt được trong việc phát triển thế hệ công dân toàn cầu, cung cấp nền giáo dục toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho học sinh; đồng thời ghi nhận kết quả tích cực của nhà trường trong việc nỗ lực mang chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học.

* Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê nghệ thuật, tình yêu với bộ môn piano trong cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, Trường đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) đã tổ chức sân chơi nghệ thuật mang tên “SIU Piano Competition”. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh trình diễn trước những nhà tìm kiếm tài năng và giới truyền thông, cộng đồng chuyên và không chuyên yêu thích piano, mở rộng cánh cửa sự nghiệp về sau. Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 10 đến 19/6, thí sinh tự quay video clip độc tấu piano và đăng tải theo tài khoản do Ban tổ chức cung cấp. Vòng bán kết và chung kết diễn ra từ ngày 22 đến 27/7.

* Chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2024 sẽ được triển khai từ tháng 4 đến tháng 8, cao điểm từ ngày 27 đến 30/6, chia làm 3 giai đoạn. Trước kỳ thi, Ban tổ chức chương trình sẽ triển khai đội hình “Tình nguyện số - Tiếp sức mùa thi” với các nhiệm vụ như trực tổng đài “Tiếp sức mùa thi”; tổng hợp nhu cầu cần hỗ trợ qua website, fanpage chính thức của chương trình; giải đáp thắc mắc liên quan đến thông tin về kỳ thi; tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ, trao học bổng cho các em. Đặc biệt, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cung cấp miễn phí một triệu khóa ôn tập các môn học trong hệ thống môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh trên cả nước thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến http://hocmai.vn.