Osimhen mâu thuẫn với Napoli

Victor Osimhen (trong ảnh), đang nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với Napoli và bóng đá thế giới đang chờ đợi “bom tấn” chuyển nhượng bùng nổ trong tương lai gần.
0:00 / 0:00
0:00
Osimhen mâu thuẫn với Napoli

Người đại diện Osimhen, Roberto Calenda, tiến công gay gắt Napoli và tạo vết nứt lớn giữa các bên. “Những gì xảy ra trên trang chính thức của Napoli thuộc nền tảng TikTok là không thể chấp nhận được. Một video chế nhạo Victor lần đầu tiên được công khai và sau đó bị xóa, nhưng đã muộn”, Calenda bất mãn.

Ông gọi sự kiện là rất nghiêm trọng. “Một sự thật nghiêm trọng gây ra thiệt hại rất nặng nề cho cầu thủ và làm tăng thêm sự đối xử tệ mà cậu ấy phải trải qua giữa các tin đồn và tin tức giả. Chúng tôi có quyền thực hiện hành động pháp lý và thực hiện bất kỳ sáng kiến ​​hữu ích nào để bảo vệ Osimhen”.

Phía Calenda đang chuẩn bị thủ tục pháp lý cần thiết. Đoạn video được đề cập là sự chế nhạo sai lầm của tiền đạo người Nigeria khi anh đá hỏng phạt đền trước Bologna ở vòng 5 Serie A (hòa 0-0).

Sáng 27/9, phản ứng của Osimhen tiếp tục khi anh xóa hết hình ảnh Napoli trên trang Instagram cá nhân, cũng như ngừng theo dõi trang của đội. Trước đó, cũng trong trận hòa Bologna, Osimhen không hài lòng với các quyết định của HLV Rudi Garcia, người gây thất vọng khi thay thế Luciano Spalletti - kiến trúc sư cho danh hiệu vô địch Serie A 2022-2023.

Mâu thuẫn có thể khiến Osimhen rời Napoli ngay tháng 1 tới đây, dù anh từng ủy thác cho Calenda đàm phán mở rộng hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2025.

Man United, Real Madrid, PSG đều rất quan tâm đến Osimhen. Cả ba đang có những bất ổn nhất định nên sẵn sàng mua chân sút 24 tuổi để giải quyết các vấn đề. Ngoài ra, bóng đá Saudi Arabia cũng rất muốn có anh.