Truy xét nhanh nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng làm trọng thương hai người

Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã làm rõ hai nhóm đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở, ra quyết định tạm giữ hai đối tượng để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Cụ thể, ngày 21/2, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự-kinh tế-ma túy, Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã phối hợp Công an phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, nhanh chóng làm nhóm đối tượng gây gổ đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở, được người dân ghi lại, lan truyền trên mạng xã hội vào tối qua 20/2.

Theo cơ quan điều tra, 2 nhóm đối tượng gồm 12 người, trú tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Tối 20/2, Phạm Ngọc Long (25 tuổi) và Phạm Đình Tôi (30 tuổi) trú tỉnh Quảng Nam cùng nhóm bạn đi nhậu tại đường Ngô Văn Sở.

Đến gần khuya, nhóm này rời khỏi quán thì gặp bạn gái của Huỳnh Vĩnh Hiệp (26 tuổi) trú tỉnh Đắk Lắk nên có ý trêu chọc và đụng chạm vào người cô gái. Thấy bạn gái bị như vậy, đối tượng Huỳnh Vĩnh Hiệp cùng Trần Minh Tiến (28 tuổi) trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu lời qua tiếng lại với nhóm của Phạm Ngọc Long và xảy ra xô xát.

Huỳnh Vĩnh Hiệp, Trần Minh Tiến và nhóm bạn đã sử dụng gậy ba trắc (để sẵn trong cốp xe) để tấn công Phạm Ngọc Long và Phạm Đình Tôi, gây thương tích nặng, sau đó bỏ chạy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tổ chức truy xét, mời tất cả các đối tượng có liên quan đến làm việc.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu đã ra quyết định tạm giữ Huỳnh Vĩnh Hiệp, Trần Minh Tiến; đồng thời, truy xét làm rõ hành vi của các đối tượng khác.

Có thể bạn quan tâm

Các chức sắc tôn giáo ở Hà Tĩnh hăng hái tham gia "Ngày hội non sông".

Chức sắc tôn giáo Hà Tĩnh hăng hái tham gia Ngày hội bầu cử

Hòa chung không khí phấn khởi của Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đông đảo chức sắc, chức việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực tham gia bỏ phiếu, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và sự đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đồng bào vùng cao A Lưới, thành phố Huế bỏ phiếu bầu.

Huế: Đến 16 giờ, hơn 97,8% cử tri đã tham gia bầu cử

Đến 16 giờ ngày 15/3, toàn thành phố Huế có 948.877/969.927 cử tri đi bầu, đạt tỷ lệ 97,83%. Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Thư ký Ủy ban Bầu cử thành phố Huế cho biết. Các khu vực bỏ phiếu tiếp tục mở cửa đến 19 giờ để người dân sắp xếp công việc, thực hiện quyền công dân.

Đại tá Phạm Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, thực hiện quyền bầu cử tại điểm bỏ phiếu của đơn vị.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân nô nức tham gia Ngày hội non sông

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của Ngày hội non sông, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, thể hiện rõ trách nhiệm công dân, niềm tin và tinh thần chính trị của người lính biển trước sự kiện trọng đại của đất nước.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đi kiểm tra thực tế công tác bầu cử tại phường Hòa Khánh.

Đà Nẵng: Kiểm tra công tác bầu cử tại các địa phương

Sáng 15/3, sau khi dự khai mạc và thực hiện nghĩa vụ công dân bỏ phiếu bầu theo quy định tại phường Hải Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đi kiểm tra thực tế công tác bầu cử tại một số phường trên địa bàn thành phố.

Cử tri người Rục bỏ phiếu tại bản Mò O Ồ Ồ, xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị.

Bà con người Rục ở tỉnh Quảng Trị đi bỏ phiếu sớm

Xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị là nơi có đông đồng bào Rục (dân tộc Chứt) sinh sống. Do vậy, công tác tuyên truyền và các khâu chuẩn bị bầu cử được Ủy ban bầu cử xã Kim Phú đặc biệt chú trọng. Sáng 15/3, bà con không lên rẫy, ra ruộng sớm mà đến nhà văn hóa để tham gia bầu cử, thể hiện quyền làm chủ của công dân.