Kita Group trao tặng 5 tỷ đồng xây 100 căn nhà tình nghĩa tại Vĩnh Long

Ngày 31/3, ông Đỗ Hữu Phước, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Đầu tư và phát triển bất động sản KITA Group cho biết, đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long để xây dựng 100 căn nhà cho người dân gặp khó khăn về nhà ở.

Ông Trần Tấn Hồng Cương, Phó Tổng Giám đốc KITA Group tặng 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long.
Ông Trần Tấn Hồng Cương, Phó Tổng Giám đốc KITA Group tặng 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, Tập đoàn Đầu tư và phát triển bất động sản KITA Group đã đóng góp xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Đây là hành động tương thân tương ái, vì cộng đồng của nhà đầu tư chung tay chăm lo cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Từ đó, tiếp thêm động lực để người dân vươn lên trong cuộc sống.

Theo kế hoạch, KITA Group sẽ phát triển dự án khu đô thị hiện đại tại Vĩnh Long với quy mô hơn 49 ha, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương và đồng hành cùng chính quyền, cơ quan đoàn thể chăm lo người có công và bảo đảm an sinh xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu tham quan công trình thanh niên "Kết nối số-nâng bước em tới trường" vừa được khánh thành.

Tuổi trẻ Bắc Ninh thi đua chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng bằng những phần việc cụ thể

Ngày 26/1, tại xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Ngày Thanh niên cùng hành động năm 2026 và phát động đợt thi đua chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng. Hơn 650 đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân xã Nhân Thắng cùng tham gia chương trình.

Tài sản, vật dụng do hành khách bỏ quên tại Ga Ninh Bình.

Tổ tàu phát hiện và trao trả hơn 2.000 USD cho hành khách bỏ quên

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, một hành khách đã bỏ quên tài sản trị giá hơn 2.000 USD cùng nhiều tờ giấy tờ quan trọng trên chuyến tàu SE20. Với tinh thần trách nhiệm và trung thực của tổ tàu, toàn bộ tài sản đã được bảo quản và sẽ trao trả đầy đủ cho hành khách vào tối nay (23/1) khi tàu SE19 tới ga Ninh Bình.

Phó Trưởng Ban Công tác xã hội Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lò Trung Kiên trao quà cho bà con Vĩnh Long.

Chương trình “Chung vị Tết Việt, gắn kết muôn miền” trao quà tại Vĩnh Long

Chiều tối 17/1, tại quảng trường Vĩnh Long, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long và Tổng Công ty Bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức chương trình “Chung vị Tết Việt, gắn kết muôn miền” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Bộ đội Quân khu 5 xây dựng lại nhà cho người dân vùng lũ.

Lấy con người làm trung tâm trong ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu

"Chiến dịch Quang Trung" - chiến dịch đặc biệt được triển khai với tinh thần thần tốc nhất, quyết liệt nhất, quyết tâm hoàn thành mục tiêu không để người dân nào bị ảnh hưởng bởi bão lũ khu vực miền trung-Tây Nguyên vừa qua không có nhà đón Tết đã hoàn thành theo đúng chỉ đạo của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp sức đến trường cho con em gia đình hiến tạng

Tiếp sức đến trường cho con em gia đình hiến tạng

Ngày 15/1, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), Báo Nhân Dân và Quỹ Khởi sự từ tâm phối hợp cùng Bệnh viện tổ chức Chương trình trao tặng Học bổng “Tự lực vì chính tôi”, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi có người thân hiến tạng nhân đạo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thủ đô.