Đà Nẵng: Trao tặng 2.200 suất quà cho con đoàn viên các công đoàn

Tối 29/9, tại Nhà Văn hóa Lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.
Trao quà cho các cháu thiếu nhi
Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Tại buổi lễ, Công đoàn thành phố đã trao tặng 530 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho con đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Gần 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã cùng hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp, tham gia các hoạt động giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi; cùng rước đèn, xem múa lân và phá cỗ. Hoạt động mong muốn tạo cho các em một Trung thu vui vẻ.

Theo đó, Chương trình Tết Trung thu cho con của đoàn viên, công nhân viên chức lao động thành phố có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 được Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng 2.200 suất quà với tổng kinh phí 1,1 tỷ đồng, bao gồm: 530 suất quà cho 19 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố, 1.670 suất dành cho 11 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Tiết mục văn nghệ từ các cháu thiếu nhi

Tiết mục văn nghệ từ các cháu thiếu nhi

“Không chỉ tổ chức ở các cấp thành phố, chúng tôi còn chỉ đạo 11 Công đoàn cấp trên tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu dành cho con đoàn viên, người lao động với mong muốn các cháu thiếu nhi có một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và người thân”, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng Lê Văn Đại cho biết.

Thông qua hoạt động, Công đoàn thành phố mong muốn đem đến một cái Tết thực sự ý nghĩa dành cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động khó khăn, giúp các cháu có thêm niềm vui, động lực để phấn đấu và nỗ lực trong học tập.

Qua đó khẳng định hiệu quả của công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn đối với đoàn viên, mang đến cho đoàn viên sự quan tâm, chăm lo từ công đoàn để họ an tâm gắn bó với tổ chức, nỗ lực lao động, sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp địa phương, các lực lượng tuyên truyền, cổ động bầu cử bằng hình thức lưu động đến các bản, làng.

Sẵn sàng cho bầu cử nơi phên dậu Tổ quốc

Ngày mai (15/3), cùng với cử tri cả nước, cử tri tỉnh Nghệ An sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ở các bản làng vùng biên tỉnh Nghệ An, công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân cơ bản đã hoàn thành, không khí bầu cử rộn ràng, phấn khởi.

Công nhân Công ty Điện lực Quảng Trị kiểm tra hệ thống điện tại một Tổ bầu cử ở phía bắc tỉnh.

Điện lực Quảng Trị chủ động bảo đảm cấp điện tại 1.512 Tổ bầu cử trong tỉnh

Ngày 14/3, Công ty Điện lực tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị chủ động bảo đảm cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Trong ngày bầu cử 15/3, Điện lực tỉnh không thực hiện các công việc trên lưới làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố. 

Bí thư Đảng ủy phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng Phạm Hoàng Đức thực hiện bỏ phiếu thử.

Đà Nẵng: Phường Hương Trà tổ chức vận hành thử quy trình bỏ phiếu, sẵn sàng cho ngày hội non sông

Sáng 14/3, Ủy ban bầu cử phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng đồng loạt tổ chức vận hành thử quy trình bỏ phiếu tại 20 tổ dân phố trên địa bàn phường nhằm rà soát, hoàn thiện các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ diễn ra vào sáng mai (15/3).

Cử tri ở tổ dân phố Hương Trung, phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng háo hức chờ đến ngày bầu cử để đi bỏ phiếu.

Đà Nẵng: Các địa phương hòa nhịp đập ngày hội non sông

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày hội non sông càng trở nên rộn ràng, phấn khởi. Các xã, phường từ miền núi đến đồng bằng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương hoàn tất những công việc cuối cùng để bảo đảm ngày bầu cử được diễn ra an toàn, dân chủ, đúng quy định.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi tặng hoa chúc mừng tọa đàm.

Đà Nẵng: Tạo môi trường thuận lợi phát triển lĩnh vực điện ảnh và nhiếp ảnh thành phố

Sáng 13/3, Liên hiệp các hội văn học-nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giải pháp phát huy ngành Điện ảnh và Nhiếp ảnh - từ sáng tác, sản xuất đến lan tỏa giá trị tác phẩm” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Nhiếp ảnh và Điện ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2026).