3 người trong gia đình tử vong do bị điện giật

Ngày 17/6, Công an tỉnh An Giang thông tin, vụ việc 3 người trong cùng gia đình tử vong ở ấp Long Phước, xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang xác định ban đầu là do điện giật.
Hiện trường vụ điện giật 3 người tử vong
Hiện trường vụ điện giật 3 người tử vong

Theo đó, trưa 16/6, chị Lê Thị Tuyết Loan, ngụ ấp Long Phước, xã Ô Long Vĩ đi ra sau nhà của ông Ngô Văn Hùng là anh chồng của Loan và thấy Ngô Văn Vũ Linh, con trai ruột ông Hùng đang nằm bất động trong nhà.

Loan kêu nhưng Linh không trả lời nên Loan vào nhà ông Hùng thì thấy ông Hùng, cháu Linh và bà Lê Thị Cúc là vợ ông Hùng đã chết. Chị Loan tri hô cho hàng xóm đến và trình báo Công an xã Ô Long Vĩ.

Công an huyện Châu Phú đã có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc 3 người tử vong cho Công an tỉnh An Giang. Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh xuống hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Châu Phú tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, nguyên nhân ban đầu xác định ông Hùng, bà Cúc và cháu Linh tử vong do điện giật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Phú phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật ngày 16/3: Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng; Thủ tướng chỉ đạo xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng; Tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 99,68%

Tin nổi bật ngày 16/3: Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng; Thủ tướng chỉ đạo xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng; Tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 99,68%

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng; Việt Nam-Trung Quốc củng cố tin cậy chính trị, tăng cường gắn kết chiến lược, thúc đẩy hợp tác thực chất; Thủ tướng chỉ đạo xử lý dứt điểm các dự án tồn đọng; 99,68% cử tri trên cả nước đã tham gia bỏ phiếu...là một số tin tức nổi bật trong ngày 16/3/2026.

Nơi ông Phan Duy Quang vi phạm đang thực hiện khắc phục hậu quả, hoàn trả hiện trạng.

Khắc phục sai phạm lấn hồ du lịch cấp quốc gia tại Đà Bắc

Vừa qua, báo chí phản ánh về việc 2 người dân tại xóm Mơ, xã Đà Bắc, tỉnh Phú Thọ tự ý xây kè, san lấp hàng nghìn mét vuông mặt nước hồ Hòa Bình và tự ý chuyển mục đích sử dụng đất trái quy định… Ngay sau khi nhận được thông tin, xã đã tổ chức kiểm tra, xử phạt và chỉ đạo thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả theo quy định.

Cảnh sát giao thông Hà Nội huy động 100% quân số bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ ngày bầu cử.

Giao thông Thủ đô thông suốt, an toàn trong ngày bầu cử

Trước, trong ngày diễn ra bầu cử toàn lực lượng cảnh sát giao thông Thủ đô đã ứng trực 100% quân số, sẵn sàng làm nhiệm vụ. Trong suốt thời gian diễn ra bầu cử, tình hình giao thông trên địa bàn Thủ đô cơ bản ổn định, các tuyến đường thông suốt, không xảy ra ùn tắc kéo dài.

Công nhân Nhà máy Vietfoods (Khu công nghiệp Hapro, Hà Nội) trong xưởng sản xuất.

Chủ động các giải pháp ổn định nguồn nhân lực

Dịp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thường được xem là giai đoạn nhạy cảm của thị trường lao động, khi nhiều người cân nhắc thay đổi công việc. Sự dịch chuyển này cần những giải pháp lâu dài để không tạo ra khoảng trống nhân lực trong doanh nghiệp, tác động đến tiến độ sản xuất và kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Tin nổi bật ngày 15/3: Gần 71,4 triệu cử tri cả nước đã tham gia bầu cử, Giảm áp lực về nhiên liệu, vật liệu tại các công trình hạ tầng trọng điểm

Tin nổi bật ngày 15/3: Gần 71,4 triệu cử tri cả nước đã tham gia bầu cử, Giảm áp lực về nhiên liệu, vật liệu tại các công trình hạ tầng trọng điểm

Gần 71,4 triệu cử tri cả nước đã tham gia bầu cử; Giảm áp lực về nhiên liệu, vật liệu tại các công trình hạ tầng trọng điểm; Bắt 9 nghi can lập 60 công ty "ma" mua bán trái phép hóa đơn hơn 6.000 tỷ đồng ... là một số tin tức nổi bật ngày 15/3.

Bầu cử là trách nhiệm và quyền của tất cả mọi cử tri.

Điểm tựa niềm tin của những lá phiếu đặc biệt

Trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân, có những cử tri đặc biệt đi bỏ phiếu. Với họ, lá phiếu không chỉ là quyền công dân mà còn gửi gắm niềm tin sắt son vào một nhiệm kỳ mới với những chính sách đột phá và hiệu quả.

Bộ trưởng Xây dựng Trần Hồng Minh (mũ cối, ngoài cùng bên phải) kiểm tra tiến độ thi công dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây.

Giảm áp lực về nhiên liệu, vật liệu tại các công trình hạ tầng trọng điểm

Xung đột quân sự tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với nhiều dự án hạ tầng giao thông về nhiên liệu và vật liệu xây dựng. Trong bối cảnh chi phí leo thang và nguồn cung nhiên liệu gián đoạn, các doanh nghiệp thi công đang xoay xở mọi cách nhằm duy trì hoạt động công trường và hạn chế tác động đến tiến độ dự án.

Các đại biểu trang nghiêm trong lễ chào cờ trước giờ bỏ phiếu.

Xã đảo Minh Châu rộn ràng trong ngày hội lớn

Minh Châu là xã đảo duy nhất của Hà Nội. Xã nằm trên bãi bồi giữa sông Hồng, gần ngã ba Bạch Hạc, nơi hợp lưu của sông Hồng, sông Đà và sông Lô. Từ sáng sớm 15/3, người dân xã đảo đã khẩn trương đến các điểm bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

[Video] Chìm thuyền đánh cá ở Quảng Trị, 1 ngư dân mất tích

[Video] Chìm thuyền đánh cá ở Quảng Trị, 1 ngư dân mất tích

Chiều 14/3, một thuyền đánh cá của ngư dân khi đang trên đường vào khu vực cửa Gianh, xã Bắc Trạch, tỉnh Quảng Trị bất ngờ bị sóng đánh chìm. Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu được 1 ngư dân, hiện còn 1 người mất tích đang được khẩn trương tìm kiếm.