Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường
Nem chua tỏi Mạnh Cường

Nem chua tỏi Mạnh Cường

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Nem chua

Hệ thống phân phối:

Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

Nem chua tỏi Mạnh Cường ocop ocop 4 sao

Nem chua tỏi Mạnh Cường được làm bì lợn thái chỉ, thịt mông nạc, thính gạo, tỏi, gói cùng lá đinh lăng hoặc lá ổi bánh tẻ và các gia vị đặc trưng, để tạo ra một chiếc nem chua ngon theo bí quyết gia truyền riêng.

Thông tin sản phẩm

Cơ sở Nem chua Mạnh Cường có công nghệ sản xuất hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm nem chua tỏi Mạnh Cường được UBND TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao ngày 4/3/2024.

Nem chua tỏi được làm bì lợn thái chỉ, thịt mông nạc, thính gạo, tỏi, gói cùng lá đinh lăng hoặc lá ổi bánh tẻ và các gia vị đặc trưng, để tạo ra một chiếc nem chua ngon theo bí quyết gia truyền riêng.

Thịt lợn được chọn làm nem phải là thịt mông nạc, được lọc rất kỹ để không bị dính mỡ, gân, đem thái thật mỏng cho vào cối giã nhỏ mịn hoặc xay nhuyễn. Bì lợn dùng làm nem là loại bì chủ yếu ở phần lưng và hông con lợn để bảo đảm độ dày, dai và giòn. Khi mua về, bì lợn sẽ được cạo sạch lông, luộc chín, lọc bỏ hết mỡ, thái chỉ nhỏ hoặc bỏ vào máy chuyên dụng để tuốt như miến sợi. Sau đó, trộn bì với thịt nạc, nêm muối tinh rang khô, nước mắm ngon, mì chính hạt tiêu và thính.

Cơ sở Mạnh Cường được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm trao tặng Cúp Vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, huy chương Vàng danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Nguyên liệu: Thịt nạc lợn (65%), bì lợn (30%), tỏi ( 1%), muối ăn , mỳ chính,đường kính, thính gạo, hạt tiêu sọ.

Phụ gia an toàn: Chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, chất tạo phức kim loại: Pentasodium triphosphate (INS 451 (i)), Tetrasodium diphosphate (INS450(iii)), Sodium polyphosphate ( INS 452(i)); chất bảo quản: Sodium benzoate (INS 211); màu thực phẩm: Erythrosine ( INS 127). Chất chống oxi hóa: Sodium Erythorbate (INS 316).

Chủ thể: Cơ sở chế biến thực phẩm Mạnh Cường.

Địa chỉ: Số 71 (29 cũ) tổ 14 thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.968.0712 - 0946.25.25.35

Email: manhcuong019@gmail.com