Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang
Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang

Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang

Xuất xứ:

Đà Nẵng

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Cá biển

Hệ thống phân phối:

Sàn thương mại điện tử, siêu thị, hội chợ, các đại lý...

Từ khóa:

Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang Cá nục hấp OCOP 3 sao OCOP Đà Nẵng

Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang - cá nục cuốn rau muống kết hợp công thức nước dùng thân thuộc, dân dã tạo nên hương vị độc đáo của miền trung được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao của Đà Nẵng.

Thông tin sản phẩm

Cá nục cuốn rau muống kết hợp với công thức nước dùng thân thuộc, dân dã tạo nên hương vị độc đáo của miền trung được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với kinh nghiệm phát triển món ăn đặc sản địa phương từ năm 2015, Công ty CP TMDV Hồng Phát Khang đã nhận được sự ủng hộ và chào đón không chỉ của khách địa phương mà còn là du khách ở khắp nơi đến với Đà Nẵng.

Cá nục hấp đóng gói Hồng Phát Khang có thành phần gồm: Cá nục; Gói nước dùng: Tỏi, ớt, hành tím, tiêu, mắm, nước mía thô, dầu ăn, muối. Đặc biệt, không sử dụng bột ngọt (mì chính) và không sử dụng đường tinh luyện.

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao của thành phố Đà Nẵng.

Bảo quản sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C; không cấp đông lại sau khi đã rã đông.

Không sử dụng nếu thấy sản phẩm bị rách bao bì, biến dạng, không có thông tin ngày sản xuất-hạn sử dụng. Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần trên của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Chuyển sản phẩm từ ngăn đá và ngăn mát. Sơ chế cá sạch sẽ trước khi chế biến.

Hấp cuốn bánh tráng: Thêm 200-250ml nước và gói gia vị vào nồi , cho cá vào đun sôi trong 8 phút. Tắt bếp , đậy nắp , giữ cá trong nồi thêm 5 phút. Cá nục hấp ăn kèm rau muống, rau sống chấm kèm nước mắm ớt tỏi pha thêm nước cá để ngon hơn.

Ăn kèm bún: Chế biến như công thức hấp , cho nước dùng vào ăn cùng với bún và rau sống.

Kho cá ăn với cơm: Thêm 200-250ml nước và gói gia vị vào nồi , cho cá vào kho lửa lớn 15 phút , ròi nhỏ lửa thêm 10 phút. Ăn kèm với cơm nóng.

Chủ thể: Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Hồng Phát Khang

Địa chỉ: 33-35-37-39 Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Email: contact@hongphatkhang.com

Điện thoại: 1900636852