Sản xuất thịt chay bằng máy in 3D

Thứ Năm, 21-05-2020, 15:06

Công ty khởi nghiệp Tây Ban Nha Novameat đã ra mắt chiếc “máy in” thịt 3D có thể làm ra miếng thịt bò có thớ thịt như thật (trong ảnh). Chỉ bằng các thao tác đơn giản là đưa nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc thực vật như đậu nành, rong biển và một số gia vị cần thiết, chiếc máy in 3D lập tức cho ra những miếng thịt chay thơm ngon.

Trúng số độc đắc hai lần trong một ngày

Ông Joe B, sống tại Colorado (Mỹ) đã may mắn khi trúng số độc đắc Power Ball trị giá một triệu USD/vé tới hai lần trong cùng một ngày. Theo USA Today, Joe B đã mua hai tấm vé tại hai cửa hàng cách nhau khoảng 1,6 km cùng nằm trên đại lộ Lake ở TP Pueblo, bang Colorado.

Thiết bị điều khiển thông minh

Thiết bị có tên Ballie của Samsung là sản phẩm công nghệ đang được nhiều người quan tâm. Ballie chỉ nhỏ bằng quả bóng tennis, tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) và được lập trình để hỗ trợ người sử dụng điều khiển mọi thiết bị trong nhà, đồng thời kiêm vai trò trợ lý thể dục, hiển thị các chỉ số sức khỏe cho chủ nhân khi được yêu cầu.

Mặc áo phông nhanh nhất

Ông David Rush sống tại Idaho (Mỹ) đã chiến thắng một cuộc thi mặc áo phông do Tổ chức kỷ lục Guinness tổ chức, với thành tích mặc được 10 chiếc áo phông liên tục chỉ trong 15,61 giây. Ông cũng nổi tiếng là người giữ hơn 100 kỷ lục Guinness khác nhau để khuyến khích các học sinh tìm hiểu về khoa học thường thức.

Xây dựng tuyến đường sắt cho... vợ

Ông Allan Pyne (54 tuổi) mới đây hoàn thành việc xây dựng tuyến đường sắt mini (trong ảnh) dành cho vợ mình. CNN cho biết, nhà ông Allan nằm trên đỉnh một quả đồi nhỏ thuộc thị trấn Dawlish, phía nam hạt Devon (Mỹ). Ông đã bắt tay vào làm tuyến đường sắt dài hơn 15 m để vợ không mệt mỏi khi phải leo bộ lên nhà.

.