Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm
Bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm

Xuất xứ:

Cà Mau

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Bánh phồng tôm

Hệ thống phân phối:

Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

Bánh phồng tôm OCOP Cà Mau OCOP 4 sao đặc sản Cà Mau

Bánh phồng tôm là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên liệu tôm cùng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làm bánh địa phương. Sản phẩm khi chiên ăn mang đậm vị tôm, tạo độ phồng, xốp, như hòa tan trong miệng, đặc biệt là rất giàu dinh dưỡng. Sản phẩm được UBND tỉnh Cà Mau cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao ngày 6/12/2023.

Thông tin sản phẩm

Với lợi thế sản phẩm ngon về chất lượng, giàu calci về dinh dưỡng và hợp vệ sinh,… Từ đó, bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là món ăn hoặc làm quà vào dịp lễ, tết nữa mà đã được người tiêu dùng đón nhận như là một loại đặc sản của vùng đất Năm Căn, Cà Mau, vì vậy, hình thành thị trường tiêu thụ rộng khắp và quanh năm. Sản phẩm sản xuất liên tục mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Vì lẽ đó, chúng tôi quyết định đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, và thành lập Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Kiên Cường Năm Căn để mở rộng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường và đặc biệt tăng thêm thu nhập cho người lao động địa phương.

Bánh được tráng (hấp) khéo léo từng cái một, sau đó phơi nắng lần thứ nhất xong, được cắt thủ công, tạo sự đồng đều nhất cho bánh. Tiếp tục phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời thêm một ngày để hoàn thiện sản phẩm.

Chủ thể: Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Kiên Cường Năm Căn

Địa chỉ: Ấp 2, xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, Cà Mau

Điện thoại: 0919660323