Bánh phồng tôm NaCaMa
Bánh phồng tôm NaCaMa
Bánh phồng tôm NaCaMa
Bánh phồng tôm NaCaMa

Bánh phồng tôm NaCaMa

Xuất xứ:

Cà Mau

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Bánh phồng tôm

Hệ thống phân phối:

Siêu thị, trang web thương mại, đại lý bán lẻ

Từ khóa:

bánh phồng tôm Cà Mau sản phẩm Ocop

Sản phẩm bánh phồng tôm NaCaMa đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi chất lượng bánh thơm ngon và giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, xây dựng Phúc Thịnh địa chỉ tại 116 Phan Bội Châu, khóm 3, Phường 7, Thành Phố Cà Mau.


  • Thành phần: Tôm tươi 38%; Bột năng, trứng: 52%; Gia vị: (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước) 10%.

  • Hướng dẫn sử dụng: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 170oC-190oC, chiên bánh phồng tôm vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt; Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120oC để bánh nở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt. Dùng như mì để nấu súp.
  • Tỉnh Cà Mau đã và đang xác định ngành sản xuất bánh phồng tôm là một trong những sản phẩm chủ lực nhằm đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ tôm góp phần giải quyết lao động của địa phương, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Cà Mau.

    Bánh phồng tôm NaCaMa 38% tôm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi đến thành phẩm. Sản phẩm được đầu tư đóng gói bao bì chuyên nghiệp đến tay người tiêu dùng, góp phần làm tăng giá trị đặc sản Cà Mau.