Xuất xứ:
Bạc Liêu
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bánh phồng tôm
Hệ thống phân phối:
Website công ty, một số các kênh bán lẻ, cửa hàng trên cả nước.
Từ khóa:
Xuất xứ:
Bạc Liêu
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bánh phồng tôm
Hệ thống phân phối:
Website công ty, một số các kênh bán lẻ, cửa hàng trên cả nước.
Từ khóa:
Bánh phồng tôm Nông sản Việt xốp, giòn, hấp dẫn nhất khi chiên ở nhiệt độ 120 độ C, dùng kèm với các món gỏi hoặc ăn liền sau khi chiên.
Từ truyền thống làm bánh phồng tôm của gia đình, Công ty Nông sản Việt, ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã sáng tạo tìm ra công thức sản xuất bánh phồng tôm nguyên vị từ tôm, bột, trứng, tôm, gia vị...
Tôm sau khi đã sơ chế xong, xay nhuyễn, trộn vào bột, cùng gia vị, cán bánh và đem phơi. Bánh phồng tôm Nông sản Việt xốp, giòn, hấp dẫn nhất khi chiên ở nhiệt độ 120 độ C, dùng kèm các món gỏi hoặc ăn liền sau khi chiên.
Hiện tại, bánh phồng tôm Nông sản Việt được bán ở nhiều cửa hàng trong nước, cũng như đã theo chân khách du lịch đến mọi nẻo đường đất nước.
Sản phẩm được tỉnh Bạc Liêu cấp chứng nhận OCOP 4 sao.