Trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31”

Sáng ngày 15/6, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31”.

Tác phẩm đoạt giải nhất.
Tác phẩm đoạt giải nhất.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên cùng người hâm mộ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12-23/5/2022.

Cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31” do Báo Nhân Dân tổ chức với sự tài trợ của Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải nhằm kết nối, lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, những khoảnh khắc đẹp và tình đoàn kết hữu nghị trong thời gian diễn ra SEA Games 31 qua ống kính nhiếp ảnh. Diễn ra trong thời gian không dài nhưng cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Từ hơn 800 ảnh đơn và bộ ảnh của hàng trăm tác giả, Ban Giám khảo cuộc thi gồm những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thành danh đã công tâm chấm, chọn lựa để trao 1 giải nhất (trị giá 10 triệu đồng) cho tác phẩm “Về đích” của tác giả Trương Anh Đức; 2 giải nhì (mỗi giải trị giá 7 triệu đồng) trao cho tác phẩm “Chạy tới tương lai” và “Đường kiếm khéo léo” của tác giả Phạm Văn Chiểu và Triệu Cơ Lương. Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba (mỗi giải trị giá 5 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng) cho các tác giả đoạt giải.