Phóng viên thứ hai đột ngột qua đời khi đưa tin về World Cup

NDO - Khalid Al-Misslam, phóng viên ảnh của kênh Al Kass TV (Qatar), qua đời trong lúc tác nghiệp tại World Cup 2022. Trước đó, nhà báo Mỹ Grant Wahl cũng bất ngờ qua đời khi đang tác nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
Phóng viên ảnh Khalid Al-Misslam. (Ảnh: Gulf Times)
Phóng viên ảnh Khalid Al-Misslam. (Ảnh: Gulf Times)

Tờ Gulf Times có trụ sở tại Qatar đăng bài viết hôm 10/12 xác nhận: "Phóng viên ảnh Khalid al-Misslam của kênh Al Kass TV, đột ngột qua đời khi đang tác nghiệp tại World Cup 2022. Chúng tôi xin gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình anh ấy".

Nguyên nhân tử vong và tình trạng sức khỏe của al-Misslam trước khi qua đời chưa được công bố. Kênh Al Kass TV đã có thông báo vắn tắt về cái chết của nhà báo này trong một buổi phát sóng trực tiếp, thêm rằng họ sẽ chờ thêm thông tin chi tiết trước khi đưa ra phát biểu cụ thể.

Khalid al-Misslam là nhà báo tiếp theo qua đời khi đưa tin tại World Cup 2022. Grant Wahl, nhà báo thể thao nổi tiếng của Mỹ, gục xuống tại sân vận động Lusail Iconic khi đang đưa tin trận tứ kết tối 9/12 Argentina gặp Hà Lan.

World Cup Qatar 2022 sẽ khép lại với trận tranh hạng Ba vào ngày 17/12 và trận chung kết vào ngày 18/12 tới.

Tại vòng bán kết của 4 đại diện mạnh nhất, đội tuyển Argentina sẽ gặp Croatia vào rạng sáng 13/12, Pháp gặp Maroc vào rạng sáng 15/12.