Vietnam Airlines khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 Đà Nẵng

Ngày 11/10, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng khách Bông Sen tại Nhà ga T2 Đà Nẵng.
Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng khách Bông Sen tại Nhà ga T2 Đà Nẵng.

Đây là phòng khách mới nhất trong hệ thống Phòng khách Bông Sen của Hãng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ quốc tế tại khu vực miền trung, đồng thời hoàn thiện hạ tầng dịch vụ mặt đất cao cấp của Hãng hàng không quốc gia trên toàn quốc.

Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 sân bay Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, kết hợp tinh tế giữa bản sắc văn hóa Việt Nam và phong cách hiện đại. Không gian sang trọng, ẩm thực đặc sắc, tiện nghi đa dạng mang đến trải nghiệm thư giãn và đẳng cấp cho hành khách hạng Thương gia, hội viên hạng cao của chương trình Lotusmiles và hành khách SkyTeam Elite Plus trước mỗi chuyến bay quốc tế.

Việc đưa vào khai thác Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 có ý nghĩa đặc biệt đối với thành phố Đà Nẵng, trung tâm du lịch, hội nghị và sự kiện quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Phòng khách giúp nâng cao năng lực phục vụ đối tượng khách doanh thu cao, các đoàn khách MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo với tham quan, nghỉ dưỡng,…) và khách thương gia, đồng thời góp phần tăng sức hút của Đà Nẵng với các đường bay quốc tế mới và các hãng hàng không đối tác.

khai-truong-phong-khach-bong-sen-tai-nha-ga-t2-da-nang-84.jpg
Khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2, Đà Nẵng.

Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng góp phần hoàn thiện hạ tầng dịch vụ chất lượng cao tại sân bay, đáp ứng định hướng phát triển Đà Nẵng trở thành “Thành phố sự kiện và du lịch quốc tế”.

Cùng với các Phòng khách Bông Sen tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh,… phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 Đà Nẵng giúp hoàn thiện hạ tầng dịch vụ cao cấp của Vietnam Airlines tại các sân bay lớn nhất cả nước.

Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Đặng Anh Tuấn cho biết: “Việc khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 Đà Nẵng là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược nâng tầm dịch vụ 5 sao của Vietnam Airlines. Không chỉ mang đến cho hành khách những trải nghiệm đồng bộ và đẳng cấp, phòng khách mới còn thể hiện cam kết lâu dài của Hãng trong việc đầu tư cho hạ tầng dịch vụ, góp phần thúc đẩy kết nối hàng không và phát triển du lịch, thương mại của thành phố Đà Nẵng”.

ndo_br_phong-khach-bong-sen-da-nang-duoc-thiet-ke-theo-tieu-chuan-dich-vu-5-sao-cua-vietnam-airlines-7417.jpg
Phòng khách Bông Sen Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao của Vietnam Airlines.

Song song đó, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm và tiện ích mới như dịch vụ Internet trên máy bay và sắp tới khu vực Check-in Lounge dành cho hành khách là hội viên hạng cao và các đối tượng ưu tiên, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Những bước tiến này thể hiện nỗ lực của Hãng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ năm sao trên toàn hành trình trải nghiệm của hành khách, từ mặt đất đến trên không, hướng tới mục tiêu trở thành Hãng hàng không năm sao quốc tế trong tương lai gần.

Có thể bạn quan tâm

99,996% cử tri ở Huế tham gia bỏ phiếu bầu.

Huế: 99,996% cử tri tham gia bầu cử

Tại thành phố Huế, ba đơn vị chưa đạt tỷ lệ tuyệt đối gồm phường Thuận Hóa còn 2 cử tri chưa tham gia bỏ phiếu, phường Phú Xuân còn 3 cử tri và xã A Lưới 5 còn 29 cử tri.

Các chức sắc tôn giáo ở Hà Tĩnh hăng hái tham gia "Ngày hội non sông".

Chức sắc tôn giáo Hà Tĩnh hăng hái tham gia Ngày hội bầu cử

Hòa chung không khí phấn khởi của Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đông đảo chức sắc, chức việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực tham gia bỏ phiếu, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và sự đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đồng bào vùng cao A Lưới, thành phố Huế bỏ phiếu bầu.

Huế: Đến 16 giờ, hơn 97,8% cử tri đã tham gia bầu cử

Đến 16 giờ ngày 15/3, toàn thành phố Huế có 948.877/969.927 cử tri đi bầu, đạt tỷ lệ 97,83%. Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Thư ký Ủy ban Bầu cử thành phố Huế cho biết. Các khu vực bỏ phiếu tiếp tục mở cửa đến 19 giờ để người dân sắp xếp công việc, thực hiện quyền công dân.

Đại tá Phạm Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, thực hiện quyền bầu cử tại điểm bỏ phiếu của đơn vị.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân nô nức tham gia Ngày hội non sông

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của Ngày hội non sông, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, thể hiện rõ trách nhiệm công dân, niềm tin và tinh thần chính trị của người lính biển trước sự kiện trọng đại của đất nước.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đi kiểm tra thực tế công tác bầu cử tại phường Hòa Khánh.

Đà Nẵng: Kiểm tra công tác bầu cử tại các địa phương

Sáng 15/3, sau khi dự khai mạc và thực hiện nghĩa vụ công dân bỏ phiếu bầu theo quy định tại phường Hải Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đi kiểm tra thực tế công tác bầu cử tại một số phường trên địa bàn thành phố.

Cử tri người Rục bỏ phiếu tại bản Mò O Ồ Ồ, xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị.

Bà con người Rục ở tỉnh Quảng Trị đi bỏ phiếu sớm

Xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị là nơi có đông đồng bào Rục (dân tộc Chứt) sinh sống. Do vậy, công tác tuyên truyền và các khâu chuẩn bị bầu cử được Ủy ban bầu cử xã Kim Phú đặc biệt chú trọng. Sáng 15/3, bà con không lên rẫy, ra ruộng sớm mà đến nhà văn hóa để tham gia bầu cử, thể hiện quyền làm chủ của công dân.