[Video] Dự báo thời tiết ngày mai 7/6/2025: Trung Bộ xuất hiện điểm nắng nóng gay gắt

Bắc Bộ và Trung Bộ xuất hiện điểm nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ, ban ngày trời nắng gián đoạn, chiều tối có mưa dông.

Dưới tác động của rìa nam rãnh áp thấp, đêm qua Bắc Bộ có mưa rào và dông, nên sáng nay tiết trời vẫn khá mát mẻ. Tuy nhiên, nắng sẽ xuất hiện sớm và kéo nền nhiệt trong ngày lên mức cao.

Tại khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, nắng nóng có thể xảy ra trên diện rộng do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây.

Miền Trung tiếp tục khô ráo, nắng mạnh. Từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng gay gắt. Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận nắng nhẹ hơn.

Với Tây Nguyên và Nam Bộ, ban ngày có nắng gián đoạn. Đến chiều tối, gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần gây mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to kèm lốc, sét và gió giật mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cử tri người Rục bỏ phiếu tại bản Mò O Ồ Ồ, xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị.

Bà con người Rục ở tỉnh Quảng Trị đi bỏ phiếu sớm

Xã Kim Phú, tỉnh Quảng Trị là nơi có đông đồng bào Rục (dân tộc Chứt) sinh sống. Do vậy, công tác tuyên truyền và các khâu chuẩn bị bầu cử được Ủy ban bầu cử xã Kim Phú đặc biệt chú trọng. Sáng 15/3, bà con không lên rẫy, ra ruộng sớm mà đến nhà văn hóa để tham gia bầu cử, thể hiện quyền làm chủ của công dân.

Bệnh nhân ở Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế thực hiện quyền công dân tại giường bệnh.

Sinh viên, bệnh nhân tại Trường đại học Y Dược Huế tham gia bầu cử từ sớm

Sáng sớm 15/3, khu vực bỏ phiếu số 20, phường Thuận Hóa, thành phố Huế đã rộn ràng khi hàng nghìn sinh viên, giảng viên và người lao động của Trường đại học Y Dược-Đại học Huế cùng cử tri trên địa bàn đến thực hiện quyền công dân. Dù lượng người khá đông ngay từ đầu giờ, việc bỏ phiếu vẫn diễn ra trật tự, đúng quy định.

Cử tri Tổ dân phố 1 Đồng Phú, phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị bỏ phiếu bầu cử.

Cử tri tỉnh Quảng Trị nô nức đi bầu cử sớm

Cùng với cả nước, đúng 6 giờ ngày 15/3, hơn 1,2 triệu cử tri tỉnh Quảng Trị có mặt tại 1.512 tổ bầu cử để tham gia bỏ phiếu. Khác với những ngày trước, sáng nay nhiều nơi ở Quảng Trị không mưa nên không khí ngày hội bầu cử càng rộn ràng, náo nức. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phương tham gia bỏ phiếu tại phường Đồng Hới. 

Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp địa phương, các lực lượng tuyên truyền, cổ động bầu cử bằng hình thức lưu động đến các bản, làng.

Sẵn sàng cho bầu cử nơi phên dậu Tổ quốc

Ngày mai (15/3), cùng với cử tri cả nước, cử tri tỉnh Nghệ An sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ở các bản làng vùng biên tỉnh Nghệ An, công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân cơ bản đã hoàn thành, không khí bầu cử rộn ràng, phấn khởi.