Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình tử vong

Khuya 12/1, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, tại Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người trong cùng một gia đình tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ủy ban An toàn giao thông cung cấp)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ủy ban An toàn giao thông cung cấp)

Theo báo cáo nhanh của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa, vào hồi 20 giờ 30 phút cùng ngày, tại Km 3+ 500 đường Nghi Sơn-Bãi Trành, thuộc địa phận tổ dân phố Liên Sơn, phường Hải Thượng (Nghi Sơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Xe ô-tô BKS 36H-013.34 do anh Lê Hữu An, trú tại phường Tĩnh Hải (thị xã Nghi Sơn) điều khiển, đâm vào xe máy BKS: 36U2-0531 do anh Nguyễn Trọng Thu, sinh năm 1977 điều khiển, chở theo vợ là chị Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1980; con gái Nguyễn Thị Nga sinh năm 2012 và con trai là Nguyễn Trọng Nguyên, sinh năm 2013, trú tại tổ dân phố Liên Sơn, phường Hải Thượng.

Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến cả 4 người trong gia đình anh Thu tử vong (cháu Nguyên chết tại chỗ, anh Thu và chị Thảo, cháu Nga chết trên đường đi cấp cứu); cả hai phương tiện đều hư hỏng.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, lãnh đạo UBND và Công an tỉnh đã có mặt để chỉ đạo xử lý và khắc phục hậu quả vụ việc.

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã báo cáo nhanh vụ việc với Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Phó Thủ tướng đã giao Phó Chủ tịch chuyên trách Khuất Việt Hùng truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng, đề nghị Ban An toàn giao thông tỉnh chỉ đạo cơ quan chức năng của tỉnh và thị xã Nghi Sơn khẩn trương khắc phục hậu quả vụ việc, bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông và phòng dịch Covid-19 trong quá trình khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Đồng thời, xác minh nồng độ cồn của lái xe tải và xe mô-tô; xác minh tình trạng quá tải và điều kiện an toàn kỹ thuật của xe ô-tô và tổ chức giao thông tại hiện trường trước khi xảy ra vụ việc.

Xác mình tình hình thực hiện các quy định về kinh doanh vận tải và trách nhiệm của chủ xe ô-tô/doanh nghiệp.

Phó Thủ tướng cũng phân công Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia liên tục nắm tình hình để phối hợp lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc; tổ chức thăm hỏi, động viên và chuyển lời thăm hỏi, động viên chia buồn của Phó Thủ tướng và lãnh đạo Ủy ban với gia đình nạn nhân trong vụ việc; báo cáo tổng hợp tình hình vụ việc và đề xuất các giải pháp ngăn ngừa không để xảy ra vụ việc tương tự.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật ngày 21/7: Ngày làm việc thứ hai Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; Xe khách đâm vào dải ta-luy, bốc cháy khiến 7 người chết tại Đồng Nai

Tin nổi bật ngày 21/7: Ngày làm việc thứ hai Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; Xe khách đâm vào dải ta-luy, bốc cháy khiến 7 người chết tại Đồng Nai

Ngày làm việc thứ hai Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ; Xe khách đâm vào dải ta-luy, bốc cháy khiến 7 người chết tại Đồng Nai… là một số tin tức nổi bật ngày 21/7/2026.

Đơn vị thu mẫu xác thực thông tin lên cơ sở dữ liệu ADN quốc gia cho thân nhân liệt sĩ tại Sơn La.

Sơn La chung sức tìm lại danh tính các Anh hùng liệt sĩ

Những ngày cuối tháng 7, tại các điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN trên địa bàn tỉnh Sơn La, nhiều thân nhân liệt sĩ mang theo Giấy báo tử, Bằng "Tổ quốc ghi công" và những kỷ vật đã gìn giữ suốt hàng chục năm để thực hiện lấy mẫu với niềm hy vọng tìm lại danh tính người thân đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Huế cất bốc, quy tập được một hài cốt liệt sĩ tại khu vực ga Hương Thủy. (Ảnh: Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Huế)

Tiếp tục mở rộng tìm kiếm, sớm đưa các liệt sĩ trở về quê hương

Kiểm tra công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại khu vực ga Hương Thủy, phường Hương Thủy, sáng 21/7, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Huế Nguyễn Văn Mạnh yêu cầu mở rộng phạm vi tìm kiếm, xác minh kỹ các nguồn tin, quyết tâm quy tập các liệt sĩ còn nằm lại trên địa bàn.

Trả lại tên cho những người lính chưa trở về. (Ảnh có sử dụng yếu tố AI)

Trả lại tên cho những người lính chưa trở về

Thượng tướng, Viện sĩ, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Huy Hiệu từng chia sẻ rằng, mỗi khi tìm được một hài cốt liệt sĩ, ông và đồng đội đều có cảm giác như đón một người trở về sau nhiều năm xa cách. Nhưng chỉ khi xác định được danh tính, người lính ấy mới thật sự trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình.

Tọa đàm chương trình "Ánh sáng ngày trở về".

Vĩnh Long lan tỏa “Ánh sáng ngày trở về”

Đối mặt với rào cản tâm lý, nỗi sợ hãi kỳ thị và sự mặc cảm trong ngày trở về sau án phạt tù là thử thách không hề nhỏ đối với những người từng lầm lỡ. Thế nhưng, tại tỉnh Vĩnh Long, nhờ ý chí kiên cường cùng sự đồng hành hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương, hành trình hoàn lương của họ đã được thắp sáng.

Các lực lượng làm nhiệm vụ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Lai Vung-Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp).

Đồng Tháp tìm lại tên cho người ngã xuống

Hơn nửa thế kỷ sau ngày đất nước thống nhất, tỉnh Đồng Tháp vẫn còn nhiều liệt sĩ đang yên nghỉ trong những phần mộ chưa xác định được danh tính. Việc khai quật 184 phần mộ ở Nghĩa trang Liệt sĩ Lai Vung-Lấp Vò (Đồng Tháp) để thu nhận mẫu hài cốt phục vụ giám định ADN nhằm trả lại tên cho những người ngã xuống.

[Video] Hà Nội hoàn thành 97,55% bổ sung ủy quyền hưởng lương hưu

[Video] Hà Nội hoàn thành 97,55% bổ sung ủy quyền hưởng lương hưu

Theo thông tin từ BHXH thành phố Hà Nội, thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố về tổ chức đợt cao điểm liên ngành bảo đảm chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH không bị gián đoạn, đến 8h ngày 21/7, toàn thành phố đã hoàn thành bổ sung văn bản ủy quyền cho 90.105/92.364 trường hợp, đạt 97,55%.

Toàn cảnh buổi hội thảo khởi động dự án.

Can thiệp, bảo vệ trẻ em hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt

Trẻ em di cư một mình đến Hà Nội, trẻ sống và/hoặc làm việc trên đường phố, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, khuyết tật, trẻ có nguy cơ bị mua bán hoặc đã bị mua bán... là đối tượng thụ hưởng của một dự án mới do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (VACR) phối hợp các đơn vị liên quan triển khai trong khoảng hơn 2 năm tới đây.