Đại học quốc tế Miền Đông tổ chức Chuyến xe 0 đồng đưa sinh viên về quê đón Tết

Ngày 3/2, Trường đại học quốc tế Miền Đông (EIU) tại tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình Chuyến xe 0 đồng đưa gần 30 sinh viên từ tỉnh Bình Dương về các tỉnh Ninh Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh và Nghệ An đón Tết cùng gia đình.
Chuyến xe 0 đồng chuẩn bị xuất phát đưa sinh viên Trường đại học quốc tế Miền Đông về quê đón Tết.
Chuyến xe 0 đồng chuẩn bị xuất phát đưa sinh viên Trường đại học quốc tế Miền Đông về quê đón Tết.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Trường đại học quốc tế Miền Đông đối với đời sống sinh viên các tỉnh và có sự chung tay hỗ trợ của VSIP Nghệ An đối với nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy, Phó Hiệu trưởng Trường đại học quốc tế Miền Đông chia sẻ, mỗi tấm vé 0 đồng không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí mà còn giúp các em an tâm về quê đón Tết vui xuân cùng gia đình.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với những sinh viên đi học xa nhà nhằm giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.

Qua chương trình Chuyến xe 0 đồng, Trường đại học quốc tế Miền Đông mong muốn các em sinh viên có một mùa Tết an lành, hạnh phúc bên người thân, bạn bè và trở lại học tập thật tốt sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn Trường đại học quốc tế Miền Đông trao quà Tết cho sinh viên trước khi lên xe về quê.

Đoàn Trường đại học quốc tế Miền Đông trao quà Tết cho sinh viên trước khi lên xe về quê.

Với tâm trạng phấn khởi, em Trương Thị Lương, sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường đại học quốc tế Miền Đông chia sẻ: “Được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết nên bản thân cảm thấy rất vui vì đối với sinh viên chi phí đi xe về quê không hề nhỏ và cảm động trước khi lên xe về quê còn được Đoàn trường tặng phần quà Tết mang về nhà.

Chúng em rất yên tâm vì xe đưa sinh viên Trường đại học quốc tế Miền Đông về quê có lịch trình dừng, đỗ, ăn uống cụ thể trong suốt hành trình về quê”.

Sinh viên chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu hành trình về quê.

Sinh viên chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu hành trình về quê.

Chuyến xe 0 đồng nói riêng và các hoạt động hỗ trợ sinh viên nói chung luôn được Trường đại học quốc tế Miền Đông đặc biệt chú trọng trong thời gian qua để sinh viên dù ở bất cứ nơi đâu đến học tập tại trường đều có thể cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo chu đáo, từ đó an tâm học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân.

Được biết, Trường đại học quốc tế Miền Đông với hai cổ đông lớn sáng lập là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp-CTCP (Becamex IDC) và Công ty Liên doanh trách nhiệm hữu hạn Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP).

Trường đại học quốc tế Miền Đông được đầu tư trang thiết bị, phòng thực hành hiện đại, môi trường học tập chuẩn quốc tế phục vụ công tác đào tạo cho đến các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống sinh viên.

Vì vậy, trong những năm vừa qua, nhiều sinh viên đến từ các tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước đã chọn Trường đại học quốc tế Miền Đông là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã hoàn thành giai đoạn 1.

Phấn đấu vận hành đồng bộ Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong năm 2026

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa có ý kiến chỉ đạo yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và đơn vị liên quan tập trung cao độ mọi nguồn lực, khẩn trương triển khai các hạng mục trọng điểm, bảo đảm tiến độ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1, hướng tới mục tiêu đưa công trình vận hành đồng bộ trong năm 2026.

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Linh Bảo)

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đẩy mạnh việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

Chiều 27/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tri số 02-TT/TU ngày 16/12/2025 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 24 của Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai mạc. (Ảnh: Linh Bảo)

Khai mạc trưng bày chuyên đề: “Nguyễn Thị Bình - Trí tuệ, Bản lĩnh và Nhân cách Phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”

Sáng 27/1, Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) phối hợp với Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam-Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ giới thiệu trưng bày chuyên đề: “Nguyễn Thị Bình - Trí tuệ, Bản lĩnh và Nhân cách Phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”.

Hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa qua Cảng quốc tế Long An.

Tây Ninh vươn lên vị trí thứ tám cả nước về tăng trưởng kinh tế

Năm 2025, năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, Tây Ninh đã ghi dấu nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt là tăng trưởng kinh tế đứng thứ tám cả nước, đã tạo nền móng vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tây Ninh bước vào nhiệm kỳ mới với niềm tin, khí thế và khát vọng phát triển mạnh mẽ.