16 người đẹp vào chung kết Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025

Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025 vừa kết thúc đêm 29/5 ở Bình Thuận. Sau những phần tranh tài hấp dẫn, 16 thí sinh xuất sắc đã chính thức được chọn vào chung kết cuộc thi tối nay (30/5).
16 người đẹp chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025 sẽ diễn ra đêm nay 30/5.
16 người đẹp chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025 sẽ diễn ra đêm nay 30/5.

Theo Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025, Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ, cuộc thi mang sứ mệnh kết nối và quảng bá văn hóa của các thí sinh người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ; lan tỏa, quảng bá các giá trị văn hóa, điểm đến của Việt Nam và Bình Thuận ra toàn thế giới, là cầu nối giúp các quốc gia giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch toàn cầu.

(Từ trái qua phải) Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường, Chủ tịch cuộc thi - Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ và Giám đốc truyền thông Trung Hoàng.

(Từ trái qua phải) Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường, Chủ tịch cuộc thi - Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ và Giám đốc truyền thông Trung Hoàng.

Thay mặt Ban tổ chức phát biểu trong đêm bán kết, Hoa hậu Lê Liệu, Phó chủ tịch cuộc thi cho biết: Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau.

Đây còn là một nhịp cầu văn hóa đầy ý nghĩa, nơi vẻ đẹp ngoại hình hòa quyện cùng vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và khát vọng kết nối quảng bá văn hóa, đồng thời là cơ hội để chúng ta giới thiệu và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và sự mến khách, thân thiện của con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thông qua các vòng thi và trong khuôn khổ nhiều hoạt động, Ban tổ chức đã thấy được sự nỗ lực hoàn thiện và tỏa sáng của các thí sinh. Họ không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn mang trong mình lòng yêu mến và khát vọng quảng bá du lịch Việt Nam và Bình Thuận.

Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội trong đêm bán kết

Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội trong đêm bán kết

Đêm bán kết là phần tranh tài hấp dẫn: trình diễn trang phục dạ hội, giới thiệu về đất nước, quê hương của mỗi người và trình diễn trang phục công sở …

Thí sinh trong trang phục dạ hội ở đêm bán kết.

Thí sinh trong trang phục dạ hội ở đêm bán kết.

Thu hút sự quan tâm của công chúng và Ban giám khảo là phần giao lưu trả lời trong các tình huống ứng xử, thể hiện quan điểm, kiến thức và phong cách sống của mỗi thí sinh. Họ đã mang đến cuộc thi những câu chuyện sinh động của riêng mình.

Thí sinh Nguyễn Hương (SBD 668) chia sẻ khi trả lời câu hỏi về suy nghĩ khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, thể hiện bản lĩnh của một doanh nhân trên thương trường: “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại”.

Trong khi đó, nữ doanh nhân đến từ Đồng Nai Lê Thị Mai (SBD 835) lại đưa ra chiêm nghiệm ngắn gọn về cuộc đời: “Vạn sự khởi từ tâm” nhận được sự đồng tình, tán thưởng từ khán giả.

Thí sinh trình diễn trang phục công sở trong đêm bán kết

Thí sinh trình diễn trang phục công sở trong đêm bán kết

Người đẹp của vùng cao nguyên Đắk Lắk là H’Nưng Niê (SBD 286) vượt qua sự rụt rè ban đầu tự hào giới thiệu về quê hương mình. Phần trả lời của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi chỉ mấy tiếng trước đó, cô còn ấp úng trên sân khấu tập luyện vì “nói không được”. Quan điểm sống của cô là “Tất cả những sự khó khăn thường là để chuẩn bị cho những người bình thường một số phận phi thường”.

(Từ trái sang) Chủ tịch cuộc thi - Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Giám đốc truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng,Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Nhà báo Huỳnh Ngọc Kim Trang, ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Thanh Tâm.

(Từ trái sang) Chủ tịch cuộc thi - Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Giám đốc truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng,Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Nhà báo Huỳnh Ngọc Kim Trang, ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Thanh Tâm.

Đây là lần đầu cuộc thi được tổ chức tại Bình Thuận và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhà hát và Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Bình Thuận, phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh-Truyền hình Bình Thuận.

Những ngày qua thời tiết tại Bình Thuận mưa nhiều khiến một số phần thi gặp khó khăn nhất định, có thí sinh gặp vấn đề sức khỏe, song họ vẫn nỗ lực hoàn thành tốt phần thi.

Nhà báo Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông cuộc thi.

Nhà báo Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông cuộc thi.

“Bình Thuận không được thiên nhiên ưu ái như nhiều vùng đất khác, nhưng bù lại có bãi biển cát trắng trải dài, nước biển trong xanh, vẻ đẹp hoang sơ, yên bình đầy quyến rũ và nhất là sự hồn hậu, nhiệt tình của con người Bình Thuận làm nên nét riêng biệt, thu hút khách du lịch đến với nơi đây. Khí hậu nắng nóng khắc nghiệt, nhưng chính từ nơi chảo lửa ấy, con người Bình Thuận lại hiện lên như những cây xương rồng mạnh mẽ giữa sa mạc. Thông qua cuộc thi, tôi tin rằng mỗi thí sinh sẽ thật sự là một Đại sứ du lịch quảng bá về Bình Thuận”, ông Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông cuộc thi chia sẻ.

Các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và ekip thực hiện cuộc thi chụp ảnh cùng 16 thí sinh vào chung kết.

Các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và ekip thực hiện cuộc thi chụp ảnh cùng 16 thí sinh vào chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân du lịch thế giới 2025 do Thạc sĩ, Hoa hậu Lê Thị Thơ làm Chủ tịch, Hoa hậu Lê Liệu là Phó Chủ tịch, nhà báo Huỳnh Ngọc Kim Trang là Trưởng Ban tổ chức, Nhà báo Trung Hoàng là Giám đốc truyền thông, cố vấn pháp lý là Luật sư Đặng Thị Thúy Huyền - Giám đốc Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn HPL…

Ban Giám khảo bao gồm: Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh Hồng, Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Hoài Linh, Hoa hậu Đại sứ du lịch Lê Thùy…

Cuộc thi được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận cho Công ty TNHH Truyền hình SGY tổ chức theo công văn ngày 12/3/2025 và đã được Cục bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp chứng nhận ngày 14/8/2024.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp địa phương, các lực lượng tuyên truyền, cổ động bầu cử bằng hình thức lưu động đến các bản, làng.

Sẵn sàng cho bầu cử nơi phên dậu Tổ quốc

Ngày mai (15/3), cùng với cử tri cả nước, cử tri tỉnh Nghệ An sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ở các bản làng vùng biên tỉnh Nghệ An, công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân cơ bản đã hoàn thành, không khí bầu cử rộn ràng, phấn khởi.

Công nhân Công ty Điện lực Quảng Trị kiểm tra hệ thống điện tại một Tổ bầu cử ở phía bắc tỉnh.

Điện lực Quảng Trị chủ động bảo đảm cấp điện tại 1.512 Tổ bầu cử trong tỉnh

Ngày 14/3, Công ty Điện lực tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị chủ động bảo đảm cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Trong ngày bầu cử 15/3, Điện lực tỉnh không thực hiện các công việc trên lưới làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố. 

Bí thư Đảng ủy phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng Phạm Hoàng Đức thực hiện bỏ phiếu thử.

Đà Nẵng: Phường Hương Trà tổ chức vận hành thử quy trình bỏ phiếu, sẵn sàng cho ngày hội non sông

Sáng 14/3, Ủy ban bầu cử phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng đồng loạt tổ chức vận hành thử quy trình bỏ phiếu tại 20 tổ dân phố trên địa bàn phường nhằm rà soát, hoàn thiện các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ diễn ra vào sáng mai (15/3).

Cử tri ở tổ dân phố Hương Trung, phường Hương Trà, thành phố Đà Nẵng háo hức chờ đến ngày bầu cử để đi bỏ phiếu.

Đà Nẵng: Các địa phương hòa nhịp đập ngày hội non sông

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày hội non sông càng trở nên rộn ràng, phấn khởi. Các xã, phường từ miền núi đến đồng bằng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương hoàn tất những công việc cuối cùng để bảo đảm ngày bầu cử được diễn ra an toàn, dân chủ, đúng quy định.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi tặng hoa chúc mừng tọa đàm.

Đà Nẵng: Tạo môi trường thuận lợi phát triển lĩnh vực điện ảnh và nhiếp ảnh thành phố

Sáng 13/3, Liên hiệp các hội văn học-nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giải pháp phát huy ngành Điện ảnh và Nhiếp ảnh - từ sáng tác, sản xuất đến lan tỏa giá trị tác phẩm” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Nhiếp ảnh và Điện ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2026).