Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Sữa chua
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Sữa chua
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Vị chát nhẹ của bột trà xanh, vị ngọt dịu của sữa chua sẽ hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Sữa chua trà xanh không chỉ thơm sánh mịn mà còn mang vị ngon thanh khiết đặc trưng nhờ được làm hoàn toàn từ sữa tươi, giúp giữ vẹn nguyên những gì tinh túy nhất mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho bạn.
Sữa chua trà xanh Myfarm Ba Vì hỗ trợ tiêu hóa, miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, còn có tác dụng giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
Sản phẩm được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao ngày 4/3/2024.
Tác dụng của sữa chua
Chứa nhiều protein
- Sữa chua là nguồn cung cấp lượng protein cực kỳ ấn tượng, có khoảng 12gr protein trong 200gr sữa chua.
- Protein là chất có thể hỗ trợ cho trao đổi chất trong cơ thể bạn, giúp cân bằng mức tiêu hao năng lượng hay lượng calo được đốt cháy trong 1 ngày.
Có lợi cho tiêu hóa
- Sữa chua chứa rất nhiều các vi khuẩn sống, nhất là các men vi sinh. Đây là những lợi khuẩn cực tốt cho hệ tiêu hóa.
- Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sau ba tuần sử dụng các bệnh nhân IBS đã cải thiện được chứng đầy hơi và tần suất phân của mình.
- Không những vậy, các Bifidobacteria có trong sữa chua còn giúp cải thiện các triệu chứng tiêu hóa và sức khỏe đời sống ở những phụ nữ mắc bệnh tiêu hóa.
Giúp tăng cường miễn dịch
- Nhờ chứa nhiều probiotics mà sữa chua được xem là một loại thực phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ. Loại men vi sinh này được chứng minh là có khả năng giảm viêm, một trong những nguyên nhân dẫn đến các tình trạng khác nhau của sức khỏe.
- Hơn thế nữa, các chất magie, selen và kẽm trong sữa chua cũng góp một phần không hề nhỏ đối với sức khỏe. Sữa chua còn bổ sung vitamin D càng làm cho lá chắn miễn dịch mạnh mẽ hơn.
Chống loãng xương
- Các vitamin và khoáng chất như calci, protein, kali, phốt pho có tác dụng cực kỳ hữu ích đối với sức khỏe của xương. Chúng có thể ngăn ngừa loãng xương và giảm các tình trạng suy yếu ở xương hay gặp ở người lớn tuổi.
- Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, tiêu thụ 3 phần thực phẩm từ sữa chua có thể duy trì khối lượng và sức khỏe của xương.
Có lợi cho sức khỏe tim mạch
- Chất béo trong sữa chua được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch. Sữa chua chứa hầu hết là chất béo bão hòa và rất ít chất béo không bão hòa đơn.
- Một nghiên cứu đã chỉ rằng, chất béo bão hòa có thể làm tăng lượng cholesterol tốt HDL và chúng tốt cho sức khỏe tim mạch. Do vậy, ăn sữa chua có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
- Không những thế, sữa chua còn được chẩn đoán là có thể làm giảm huyết áp - một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh tim.
Kiểm soát cân nặng
- Hàm lượng protein cao trong sữa chua có thể thúc đẩy cảm giác no và làm ngăn chặn các enzym gây đói phát triển.
- Tác dụng này sẽ rõ nét hơn nếu như bạn sử dụng sữa chua Hy Lạp. Loại thực phẩm này có chứa hàm lượng protein cao hơn rất nhiều so với các loại sữa chua khác - khoảng 22gr trong 200gr sữa chua.
- Một đánh giá đã cho thấy rằng, tiêu thụ sữa chua có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh béo phì xuống thấp. Đồng thời giảm tỷ lệ mỡ trên cơ thể bao gồm mỡ ở vòng eo.
Cải thiện tình trạng viêm nhiễm da
- Các loại mặt nạ sữa chua được cho là có thể hỗ trợ điều trị các tình trạng viêm da, bao gồm bệnh rosacea và bệnh vẩy nến hay chàm.
- Do có đặc tính kháng khuẩn nên sữa chua cũng có thể điều trị các bệnh nhiễm trùng da. Nhưng bạn nên tham khảo y tế thật kỹ trước khi sử dụng. Tốt nhất là nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi đắp sữa chua lên vùng da bị nhiễm trùng.
Làm săn chắc và giảm nếp nhăn
- Sữa chua có khả năng làm đều màu da, cải thiện các tổn thương da do ánh nắng mặt trời hay các tác động khác.
- Nghiên cứu năm 2011 đã chứng minh rằng, mặt nạ sữa chua có thể cung cấp protein để hỗ trợ và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, một loại protein thúc đẩy sự đàn hồi của da.
Làm sáng da và bảo vệ da
- Bên cạnh những lợi ích cho da phía trên, thì theo một nghiên cứu vào năm 2011, sữa chua cũng có thể làm tăng độ sáng cho da bằng cách cải thiện các vết nám, đồi mồi do tổn thương từ ánh nắng mặt trời.
Tăng độ ẩm và chống mụn
- Sữa chua có thể cung cấp và khóa độ ẩm cho làn da.
- Các men Probiotics có trong sữa chua được cho có khả năng chống lại các tác nhân gây ra mụn như là vi khuẩn P. acnes. Các men vi sinh giúp làm dịu mụn và ngăn ngừa mụn phát sinh trong tương lai.
Chủ thể: Công ty Cổ phần Sữa nông trại Ba Vì
Địa chỉ: Thôn Việt Hòa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội