Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm
Sữa chua phô mai Myfarm

Sữa chua phô mai Myfarm

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Sữa chua

Hệ thống phân phối:

Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

sữa chua sữa chua phô mai Myfarm OCOP Hà Nội OCOP 4 sao

Sữa chua phô mai là sự kết hợp giữa vị chua nhẹ của sữa chua và vị béo đặc trưng của phô mai rất mềm dẻo, thơm ngon và bổ dưỡng, bổ sung nhiều khoáng chất giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, bổ sung các loại vitamin, canxi và khoáng chất, rất tốt cho hệ tiêu hóa, cả người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao tại Hà Nội ngày 4/3/2024.

Thông tin sản phẩm

Sữa chua phô mai Ba Vì không những thơm ngon, dễ ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Phô mai chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có calci và protein chất lượng cao.

Ngoài ra, đây còn là nguồn thực phẩm cung cấp photpho, kẽm, vitamin A, riboflavin và vitamin B12 dồi dào. Kết hợp với sữa chua sản xuất bởi Công ty CP Sữa nông trại Myfarm, tạo ra sữa chua phô mai Ba Vì thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt có rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Hỗ trợ tiêu hóa, miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, sữa chua uống Ba Vì còn có tác dụng giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

Tác dụng của sữa chua phô mai

Giúp giảm stress: Những người đã bổ sung probiotics có chứa các chủng cụ thể của Lactobacillus và Bifidobacterium longum trong khoảng 30 ngày sẽ có thể ít phải chịu những căng thẳng hơn so với những người không dùng các chế phẩm sinh học này. Đó là kết luận được đăng trên một tờ báo chuyên về nghiên cứu dinh dưỡng ở Anh.

Tốt cho đường ruột: Sữa chua là một loại thực phẩm dễ tiêu hóa và khuẩn lactic trong sữa chua đã tăng cường sự kéo dài cho đường ruột. Những người mắc các bệnh đường ruột: đau dạ dày, tiêu chảy, đầy hơi, táo bón… có thể giảm bớt sự khó chịu bằng cách bổ sung vào khẩu phần ăn 1-2 hộp sữa chua mỗi ngày.

Giúp giảm béo: Sữa chua giàu calci là liều thuốc giảm béo kỳ diệu. Calci từ sữa có ảnh hưởng lên hoạt động của các tế bào mỡ, giúp chúng chuyển hóa thành năng lượng. Sữa chua còn có tác dụng bình ổn lượng cholesterol trong máu…

Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa chua kích thích cơ thể sản xuất các chất kháng sinh giúp cơ thể chống lại các bệnh do virus gây ra: bệnh viêm mũi dị ứng, cảm lạnh hoặc cảm cúm… Không những thế, khuẩn Lactobacilli trong sữa chua còn có tác dụng giảm thiểu nguy cơ tử vong bị ung thư ruột kết và trực tràng.

Đối với trẻ, hệ tiêu hóa cũng như răng vẫn còn yếu, ba mẹ cần chọn loại sữa chua hợp khẩu vị, mềm và có độ mịn giúp bé dễ ngậm tan. Chất đường trong sữa chua chỉ còn khoảng 1/2 lượng lactose ban đầu do đã chuyển thành lactic nên rất phù hợp với người thiếu men và không gây rối loạn tiêu hóa.

Chữa hôi miệng: Thật khó tin là sữa chua không đường có thể làm giảm lượng chất hydrogen sulphide -  nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng. Nếu ăn 1 hũ sữa chua mỗi ngày, hơi thở sẽ bớt mùi hơn, ngay cả mảng bám trên lưỡi cũng sẽ giảm đáng kể.

Giúp xương chắc khỏe: Lượng calci trong sữa chua cũng tương đương với sữa tươi, giúp bổ sung nhu cầu khoáng chất cần thiết hàng ngày cho phát triển xương, răng và phòng chống bệnh loãng xương. Hãy ăn 1-2 hộp sữa chua mỗi ngày để bổ sung lượng calci cho cơ thể.

Chủ thể: Công ty Cổ phần Sữa nông trại Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Việt Hòa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội