Đại tướng Tô Lâm thăm và tặng quà cho người có công, gia đình chính sách ở Hưng Yên

Chiều 11/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động khó khăn nhân ở tỉnh Hưng Yên dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Đồng chí Tô Lâm cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao quà cho người có công, gia đình chính sách ở tỉnh Hưng Yên.
Đồng chí Tô Lâm cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao quà cho người có công, gia đình chính sách ở tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên Trần Quốc Văn đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế-xã hội ở tỉnh Hưng Yên năm 2022 với nhiều thành tựu ấn tượng: Tốc độ trưởng kinh tế đạt 13,4%, thu nhập bình quân đầu người 102 triệu đồng/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn 1,94%; đặc biệt tỉnh luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo…

Bộ trưởng Công An Tô Lâm phát biểu tại buổi trao tặng quà cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động khó khăn ở tỉnh Hưng Yên.

Bộ trưởng Công An Tô Lâm phát biểu tại buổi trao tặng quà cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động khó khăn ở tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động khó khăn, Bộ trưởng Tô Lâm đã biểu dương những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Hưng Yên. Đồng thời đề nghị tỉnh Hưng Yên cần quán triệt, thực hiện tốt Chỉ thị số 19 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Quý Mão năm 2023.

Thực hiện thật tốt các chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống Đại đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo… để bảo đảm nhân dân trên địa bàn tỉnh vui xuân, đón Tết Quý Mão thật vui tươi, an toàn, lành mạnh; tăng cường quản lý thị trường, ổn định giá cả hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của nhân dân trước, trong và sau Tết; bảo đảm an ninh trật tự an toàn địa bàn phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết…

Tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên, Bộ trưởng Công an Tô Lâm; cùng Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao 500 suất quà cho cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Quang Minh, Hà Nội, tháng 5/2026. (Ảnh HCES)

Hà Nội hướng tới thị trường lao động số hiện đại, linh hoạt, minh bạch và kết nối toàn diện

Hà Nội hướng đến xây dựng thị trường lao động số hiện đại, minh bạch, kết nối toàn diện, nâng cao kỹ năng và bảo vệ quyền lợi người lao động. Mục tiêu đặt ra đến năm 2030 là tập trung nâng cao kỹ năng số cho lực lượng lao động, với tỷ lệ lao động có kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản đạt từ 80-90%.

Tin nổi bật ngày 4/7: Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương; Triệt phá nhiều đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá

Tin nổi bật ngày 4/7: Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương; Triệt phá nhiều đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương; Triệt phá nhiều đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá; Chủ động ứng phó với bão số 1… là một số tin tức nổi bật trong ngày 4/7/2026.

Các trạm biến áp cũ đang đặt tại hành lang mở rộng Quốc lộ 6.

Cần làm rõ an toàn khi di dời các trạm biến áp

Việc di dời 4 trạm biến áp phục vụ doanh nghiệp tư nhân trong quá trình mở rộng, cải tạo Quốc lộ 6 qua xã Phú Nghĩa, thành phố Hà Nội đang khiến người dân lo ngại khi vị trí dự kiến đặt trạm nằm sát tường rào, kho nông sản.

Lực lượng quân sự tỉnh Lạng Sơn sẵn sàng ứng phó với các tác động của bão Maysak. (Ảnh tư liệu)

Lạng Sơn chủ động ứng phó với bão Maysak

Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã có công văn số 1709 yêu cầu chủ động ứng phó bão số 1 (tên quốc tế là Maysak), tập trung triển khai các phương án ứng phó, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, vật tư, giảm thiểu tối đa thiệt hại do bão, mưa lớn gây ra.

Cán bộ Trung tâm phục vụ hành chính công phường Điện Biên Phủ tiếp nhận yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính của nhân dân.

Điện Biên chủ động phân cấp, phân quyền bảo đảm hiệu quả hoạt động chính quyền địa phương hai cấp

Ngay khi vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, tỉnh Điện Biên đã chủ động ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền cụ thể của từng cấp bảo đảm tăng cường tính chủ động, tự chịu trách nhiệm cho các cơ quan chuyên môn và chính quyền cấp xã.