Mưa trắng trời, đường phố Hà Nội ngập khắp nơi

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 5, từ đêm 25 đến sáng 26/8, trên địa bàn Hà Nội có mưa rất to, gây ngập úng khắp nơi, nhiều phương tiện không thể di chuyển qua những đoạn bị ngập sâu.

Cơn mưa kéo dài từ đêm tới sáng khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập nặng. (Ảnh: VĂN THỊNH)
Cơn mưa kéo dài từ đêm tới sáng khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập nặng. (Ảnh: VĂN THỊNH)
troi-mua-ngap-1.jpg
Ngập sâu khiến nhiều xe ô-tô bị chết máy. (Ảnh: TUYẾT LOAN)
mua-ngap-3.jpg
Ngập sâu trên đoạn phố Phan Kế Bính. (Ảnh: TUYẾT LOAN)
mua-ngap-2.jpg
Mưa xối xả khiến nhiều tuyến đường nhanh chóng 'biến thành sông. (Ảnh: TUYẾT LOAN)
mua-ngap-4.jpg
Mưa lớn tiếp tục trút xuống vào giờ đi làm gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển của người dân. (Ảnh: TUYẾT LOAN)
mua-ngap-5.jpg
Các phương tiện lội bì bõm trong nước (Ảnh: TUYẾT LOAN)
mua-ngap-6.jpg
Hà Nội ngập khắp nơi. (Ảnh: CTV)
mua-ngap-7.jpg
Nhiều tuyến đường ngập sâu ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. (Ảnh: VĂN THỊNH)
27017481-9b9b-4f9f-8bdb-0e333a0a553c.jpg
Tuyến đường Võ Chí Công dẫn từ cầu Nhật Tân tắc cứng do mưa ngập (Ảnh: HOÀNG ANH MINH)

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật ngày 25/6: Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII; Quyết tâm tìm kiếm, quy tập 3.000 hài cốt liệt sĩ trong năm 2026

Tin nổi bật ngày 25/6: Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII; Quyết tâm tìm kiếm, quy tập 3.000 hài cốt liệt sĩ trong năm 2026

Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII; phiên họp chuyên đề về công tác chuyển đổi số trong hệ thống chính trị; quyết tâm tìm kiếm, quy tập 3.000 hài cốt liệt sĩ trong năm 2026; triển khai cấp bách các biện pháp phòng và chữa cháy rừng... là một số tin tức nổi bật trong ngày 25/6.

Nhiều khu "đất vàng" đang được sử dụng chưa đúng mục đích tại Đà Nẵng.

[Video] Đà Nẵng: Không thể để “đất vàng” ngủ quên

Giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, không khó để bắt gặp những khu đất được quây tôn kín mít, sử dụng với mục đích không phù hợp. Trong bối cảnh thành phố đang nỗ lực khơi thông các nguồn lực phát triển, thực trạng này đang đặt ra yêu cầu cấp thiết về những giải pháp quản lý và khai thác hiệu quả.

[Infographic] Ba dự án nhà ở cho thuê vừa khởi công tại Hà Nội

[Infographic] Ba dự án nhà ở cho thuê vừa khởi công tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội, ngày 22/6, đã khởi công 3 dự án nhà ở cho thuê, với tổng quy mô hơn 8.000 căn hộ, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng. Trong đó, 2 dự án sử dụng nguồn lực công để tạo lập quỹ nhà ở cho thuê phục vụ nhu cầu của người dân; 1 dự án do doanh nghiệp chủ động đề xuất đầu tư với quy mô lớn.

Người dân khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên tăng cường bảo đảm an sinh xã hội

Để bảo đảm tính thống nhất, phù hợp với quy định của pháp luật và tình hình thực tiễn của tỉnh Thái Nguyên (sau sáp nhập), Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Nghị quyết quy định mức hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế cho một số đối tượng trên địa bàn. 

Các doanh nghiệp xây dựng tại Điện Biên không chỉ phải chi trả giá nhân công cao hơn giá công bố mà còn áp dụng chế độ thưởng ca, thưởng kíp để giữ chân người lao động.

Gỡ khó cho doanh nghiệp xây dựng khi đơn giá nhân công được công bố thấp

Điện Biên đang triển khai nhiều dự án xây dựng trọng điểm, trong đó có các dự án xây dựng trường nội trú liên cấp khiến nhu cầu lao động tại Điện Biên khan hiếm. Cộng với thực trạng đơn giá nhân công được cơ quan quản lý công bố quá thấp đã và đang khiến các doanh nghiệp xây dựng tại Điện Biên lâm cảnh "khó chồng khó"...

Điểm du lịch Đại An, xã Phú Ninh, thành phố Đà Nẵng đang trở thành điểm du lịch cộng đồng được người dân và du khách ưa thích.

Đà Nẵng: Du lịch cộng đồng Đại An làm thay đổi diện mạo nông thôn

Tận dụng cánh đồng Cổ Cò ở thôn Đại An có diện tích đất sản xuất lúa không đạt hiệu quả năng suất, nhưng có lợi thế nằm sát khu vực dọc kênh chính của hồ Phú Ninh, xã Phú Ninh, thành phố Đà Nẵng đã vận động nhân dân chuyển đổi phương thức canh tác qua mô hình trồng sen trên chân đất lúa kém hiệu quả phục vụ du lịch cộng đồng.

Đống đất trước nhà dân ở khóm Sơn Đông, phường Thanh Đức, tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long cần đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông

Thời gian qua, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã ban hành nhiều văn bản, tổ chức hàng loạt cuộc họp khẩn nhằm đôn đốc, tháo gỡ những “nút thắt” trong công tác giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, tiến độ triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông tại các địa phương cơ sở vẫn rất trì trệ.

[Video] Áp lực tiền lương khiến lao động ngại kết hôn, hoãn sinh con

[Video] Áp lực tiền lương khiến lao động ngại kết hôn, hoãn sinh con

Hơn một nửa lao động độc thân tham gia khảo sát chưa muốn kết hôn vì thu nhập thấp, trong khi 73% người đã lập gia đình cho biết tiền lương ảnh hưởng đến quyết định sinh thêm con.Kết quả được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công bố tại kỳ đàm phán lương tối thiểu năm 2027 của Hội đồng Tiền lương quốc gia. 

Một chiếc trong bộ sưu tập xe hơi hàng chục tỷ đồng của Dương.

Những "tỷ phú miền rừng"bước ra từ thế giới ảo

Bí thư Đảng ủy xã Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang), đồng chí Tô Viết Hiệp, vốn là Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang, nghe nhà báo muốn ghé thăm các làng YouTuber trong mây mù thì tỏ ra rất hào hứng. Anh bảo, là khu vực có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, vậy mà, năm 2024, xã đạt doanh thu 41,5 tỷ đồng.

HueWaco triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo đảm cấp nước an toàn, ổn định cho người dân tại các khu vực chịu áp lực thiếu nguồn nước.

Huế triển khai nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu nước sạch mùa nắng nóng

Trước dự báo mùa hè năm 2026 xuất hiện nhiều đợt nắng nóng gay gắt, kéo dài với nhiệt độ có nơi vượt 40 độ C, Công ty Cổ phần Cấp nước Huế (HueWACO) đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo đảm cấp nước an toàn, ổn định cho người dân, đặc biệt tại các khu vực chịu áp lực thiếu nguồn nước.