Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm, không có người được lấy phiếu tín nhiệm nào có quá nửa đến 2/3 số phiếu đánh giá tín nhiệm thấp, cũng như không có người được lấy phiếu tín nhiệm nào có từ 2/3 tổng số phiếu đánh giá tín nhiệm thấp.
Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk bỏ phiếu lấy phiếu tín nhiệm những người giữ các chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu.
Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk bỏ phiếu lấy phiếu tín nhiệm những người giữ các chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu.

Ngày 10/10, Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 10 xem xét và quyết định nhiều vấn đề quan trọng.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk và 70/75 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp chuyên đề lần này, Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã lấy phiếu tín nhiệm đối với 29 người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk nghiên cứu kỹ trước khi bỏ phiếu lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk nghiên cứu kỹ trước khi bỏ phiếu lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm, không có người được lấy phiếu tín nhiệm nào có quá nửa đến 2/3 số phiếu đánh giá tín nhiệm thấp, cũng như không có người được lấy phiếu tín nhiệm nào có từ 2/3 tổng số phiếu đánh giá tín nhiệm thấp.

Trong đó các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đều có phiếu tín nhiệm cao. Cụ thể, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk Huỳnh Thị Chiến Hòa có 65/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 92,86%; 4/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 5,71% và 1/70 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 1,43%.

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk Trần Phú Hùng có 67/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 95,71%; 3/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 4,29%.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị có 61/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 87,14%; 7/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 10% và 2/10 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 2,86%.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà có 65/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 92,86%; 5/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 7,14%.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk Võ Văn Cảnh có 56/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 80%; 14/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 20%.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk H’Yim Kđoh có 56/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 80%; 14/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 20%.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thiếu tướng Lê Vinh Quy có 57/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 81,43%; 13/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 18,57%.

Đối với lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, người có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đắk Lắk Phạm Văn Lập có 38/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 54,28%; 25/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 35,71% và 7/70 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 10%.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk Nay Phi La có 42/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 60%; 25/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 35,71% và 2 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 2,86%.

Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk có 45/70 phiếu tín nhiệm cao, chiếm 64,29%; 23/70 phiếu tín nhiệm, chiếm 32,86% và 2 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 2,86%...

Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk biểu quyết thông qua Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk biểu quyết thông qua Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu.

Phát biểu sau khi công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk Huỳnh Thị Chiến Hòa cho biết, trên cơ sở kết quả lấy phiếu tín nhiệm, các đồng chí giữ các chức vụ do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu cần cố gắng hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Lâm Viên-Đà Lạt tri ân các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và trưởng ban công tác mặt trận của các tổ dân phố tại buổi lễ.

Lâm Đồng: Nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững phường Lâm Viên-Đà Lạt giai đoạn mới

Tròn một năm sắp xếp đơn vị hành chính, với tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên, phường Lâm Viên-Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã nhanh ổn định tổ chức, phát huy sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong giai đoạn mới.

Hội thảo khoa học “Văn hóa và kinh tế sáng tạo - Động lực phát triển trong kỷ nguyên mới”.

Định hình mối quan hệ giữa văn hóa và kinh tế sáng tạo trong kỷ nguyên số

Các ngành công nghiệp văn hóa, không gian sáng tạo, hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên tài sản văn hóa đã và đang trở thành xu hướng phát triển mang tính thời đại. Nhiều nhà khoa học cho rằng, phát triển kinh tế sáng tạo cũng chính là phương thức hữu hiệu để tái đầu tư, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa.

Quang cảnh Đại hội.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng “đổi mới để phát triển-hợp tác để thịnh vượng”

Chiều 30/6, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Nhiệm kỳ mới, hiệp hội lấy khẩu hiệu hành động “đổi mới để phát triển-hợp tác để thịnh vượng”, cùng chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và thịnh vượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

Đối tượng Trần Văn Trường Sơn tại cơ quan Công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Đà Nẵng bắt giữ khẩn cấp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng

Ngày 30/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, cơ quan này vừa ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Trường Sơn (sinh năm 2002; hiện trú tại phường Hòa Cường) để điều tra về các hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Đánh bạc".

Quang cảnh kỳ họp.

Lâm Đồng: Xem xét, thảo luận 24 nghị quyết về các cơ chế, chính sách quan trọng

Sáng 30/6, Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031, tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2026 và xem xét, thảo luận 24 nghị quyết về các cơ chế, chính sách quan trọng.

Simexco Daklak ký kết với Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Dịch vụ Hồ Quang.

Simexco Daklak ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với 5 doanh nghiệp, đối tác trong nước và quốc tế

Sự kiện Simexco Daklak tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 5 doanh nghiệp, đối tác trong nước và quốc tế là dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại, xuất khẩu, phát triển chuỗi giá trị cà-phê và các ngành kinh tế liên quan.

Đội ngũ bác sĩ Thiện Nhân Quảng Ngãi kiểm tra sức khỏe cho ngư dân, thuyền viên trước mỗi chuyến biển dài ngày.

Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi an toàn

Chiều 29/6, Công ty cổ phần Bệnh viện Thiện Nhân Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang phối hợp các nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi triển khai chương trình “Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi an toàn”, hỗ trợ kiểm tra sức khỏe cho ngư dân, thuyền viên trước mỗi chuyến biển dài ngày.

Nhiều nông dân trồng giống thanh long mới.

Tăng sức cạnh tranh cho thanh long

Vài năm gần đây, diện tích trồng, sản lượng xuất khẩu thanh long tại nước ta có xu hướng sụt giảm. Được xem là “thủ phủ” thanh long của cả nước, trước những biến động của thị trường, nông dân Lâm Đồng tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng, đồng thời đẩy mạnh trồng các giống mới để mở ra cơ hội bứt phá cho ngành hàng thanh long.

(Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Nghệ An nóng nhất cả nước hôm nay, gần 40 độ C

Hôm nay (28/6), nhiều tỉnh, thành phố tại Trung Bộ tiếp tục hứng chịu thời tiết nắng nóng gay gắt. Xã Con Cuông (tỉnh Nghệ An) ghi nhận mức nhiệt cao nhất cả nước, gần 40 độ C. Theo cơ quan khí tượng, nắng nóng diện rộng ở Trung Bộ có khả năng kết thúc từ ngày 1/7.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk (Phòng Cảnh sát kinh tế) thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Lãm. (Ảnh: Công an tỉnh Đắk Lắk)

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Ngọc Lâm Khang Group về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mặc dù không còn tài sản và đang trong quá trình nợ nần, Nguyễn Viết Lãm vẫn tạo dựng hình ảnh bản thân và doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, sở hữu nhiều bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương (cũ), tỉnh Bình Phước (cũ) và một số địa phương khác nhằm tạo lòng tin với các nhà đầu tư để lừa đảo.

Hội Phụ nữ Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 3 Hải quân tổ chức thăm hỏi, tặng quà hội viên khó khăn và triển khai mô hình “Mẹ đỡ đầu”.

Lan tỏa nghĩa tình từ mô hình “Mẹ đỡ đầu”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Hội Phụ nữ Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 3 Hải quân tổ chức thăm hỏi, tặng quà hội viên khó khăn và triển khai mô hình “Mẹ đỡ đầu”. Hoạt động góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết trong đơn vị.

Gia đình – điểm tựa của người lính biển

Gia đình – điểm tựa của người lính biển

Sau mỗi chuyến hải trình của người lính hải quân là một hành trình lặng lẽ nơi hậu phương. Ở đó có những người vợ quen đếm thời gian bằng chuyến tàu, những người mẹ nhiều năm ngóng con trở về và những đứa trẻ lớn lên trong nỗi nhớ cha. Chính những mái ấm bình dị ấy là điểm tựa để người lính vững vàng nơi đầu sóng, ngọn gió.