Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh
Nước cốt phúc bồn tử La Fresh

Nước cốt phúc bồn tử La Fresh

Xuất xứ:

Lâm Đồng

Nhóm sản phẩm:

Đồ uống

Loại sản phẩm:

Nước cốt phúc bồn tử

Hệ thống phân phối:

Phân phối: https://lafreshdalat.vn/, các siêu thị, sàn thương mại điện tử

Từ khóa:

nước cốt phúc bồn tử La Fresh phúc bồn tử OCOP Lâm Đồng OCOP 4 sao đặc sản Lâm Đồng La Fresh Đà Lạt

Trang Web:

https://lafreshdalat.vn/

Nước cốt phúc bồn tử La Fresh chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giữ trọn vẹn những hương vị đặc trưng của trái cây. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin sản phẩm

Nước cốt phúc bồn tử La Fresh là một sản phẩm của Công ty TNHH La Fresh Đà Lạt đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao từ tháng 1/2022. Sau đó, sản phẩm đã được tiếp tục được Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao theo tiêu chí mới vào tháng 1/2024.

La Fresh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế biến nông sản tại Đà Lạt, mang đến cho những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, La Fresh áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chế biến nguyên liệu tươi ngon, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và dưỡng chất thiết yếu.

Các sản phẩm của La Fresh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế.

Nước cốt trái cây La Fresh chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín và bảo đảm an toàn thực phẩm, giữ trọn vẹn những hương vị đặc trưng của trái cây. Nước cốt La Fresh dạng lỏng, ít xác trái cây hơn. Vì sử dụng 100% nguyên liệu trái cây tươi để ép nên lượng vitamin và chất dinh dưỡng có trong nước cốt sẽ đậm đặc hơn nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng nước cốt sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng.

Phúc bồn tử (quả mâm xôi) là loại quả được xếp hàng thượng phẩm trong biểu đồ đánh giá thực phẩm. Những hoạt chất quý có trong phúc bồn tử mang lại giá trị vượt trội cho sức khỏe như:

- Flavonoid có trong phúc bồn tử giúp bảo vệ, tái tạo và làm đẹp da, đen tóc.

- Anthocyanin trong phúc bồn tử là hoạt chất quý giúp phòng và điều trị ung thư hiệu quả

- Chất chống ôxy hóa mạnh trong phúc bồn tử giúp tăng khả năng tư duy và sáng tạo

- Ellagitannin giúp chống lão hóa, gấp ba lần trái kiwi, việt quất, gấp mười lần cà chua.

- Carotenoid,Vitamin A, C, E và các khoáng chất vi lượng như Cu,Zn có nhiều trong phúc bồn tử giúp loại trừ các gốc tự do gây hại cho võng mạc, từ đó giúp bảo vệ mắt và tăng cường thị lực.

- Tăng cường sinh lực: Hàm lượng kẽm rất cao trong hạt phúc bồn tử được cơ thể hấp thụ tốt. Nó có thể kiểm soát hàm lượng testosteron, giúp nam giới nhanh chóng hưng phấn và tăng cường sức mạnh. Chống rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm.

Thành phần: Phúc bồn tử (40%), đường tinh luyện, vitamin C, kalisorbat (202).

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tốt nhất: 20 độ C.

- Giữ lạnh khi mở nắp (5-10độ C).

- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng.

- Pha nước ép trái cây theo tỷ lệ: Một phần dịch quả La Fresh và hai phần nước (hoặc 4 phần đá viên) để uống.

- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.

- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.

Chủ thể: Công ty TNHH La Fresh Đà Lạt

Địa chỉ: Tổ 87 KBT An Sơn, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0909.063.063 - 0978.071.225

Email: lienhe@lafreshdalat.vn