Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt
Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt

Hồng treo gió Vườn nhà Đà Lạt

Xuất xứ:

Lâm Đồng

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Hồng sấy gió

Hệ thống phân phối:

https://vuonnhadalat.com/, các đại lý phân phối, kênh thương mại điện tử

Từ khóa:

hồng treo gió hồng sấy gió OCOP Lâm Đồng OCOP 3 sao Đà Lạt Lâm Đồng hồng Đà Lạt Vườn nhà Đà Lạt

Trang Web:

https://vuonnhadalat.com/

Hồng treo gió của Hợp tác xã Vườn nhà Đà Lạt màu đỏ cam tự nhiên, có một lớp phấn trắng mỏng bên ngoài, khi ăn có vị ngọt thanh tự nhiên và rất mềm. Đây là sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của thành phố Đà Lạt.

Thông tin sản phẩm

Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Vườn nhà Đà Lạt chuyên cung cấp các loại rau, củ, quả sạch, giống lạ. Nông sản của Hợp tác xã xây dựng trên phương châm nói "không" với chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng thực vật.

Tiếp nối thành công từ việc trồng rau của quả sạch, Vườn nhà Đà Lạt tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chế biến từ nông sản. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, góp phần giải quyết đầu ra cho bà con nông dân tại địa phương. Các sản phẩm như bột cần tây sấy lạnh, hồng treo gió lần lượt được Vườn nhà Đà Lạt giới thiệu đến với đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hồng treo gió của Hợp tác xã Vườn nhà Đà Lạt được chọn lựa từ những quả hồng tươi ngon, đúng vụ và chế biến theo phương pháp tiên tiến từ Nhật Bản. Đây là loại hồng được tuyển chọn 100% từ những quả hồng tươi ngon nhất tại Đà Lạt.

Loại hồng này được sản xuất theo công nghệ từ Nhật Bản. Cần khoảng từ 5-7 kg hồng tươi mới cho ra 1kg hồng treo gió thành phẩm.

Hồng treo gió của Hợp tác xã Vườn nhà Đà Lạt đã được Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận OCOP 3 sao ngày 8/12/2023.

Để sản xuất được loại hồng treo gió Đà Lạt, phải trải qua nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian để tạo ra được sản phẩm có chất lượng.

Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu chín rộ vào tháng 9 đến cuối tháng 11 hằng năm. Đây là lúc có thể thưởng thức được những quả hồng chín thơm ngon nhất.

Cùng với hồng chín, hồng giòn, hồng treo gió cũng là một trong những loại đặc sản Đà Lạt được du khách yêu thích.

Điểm đặc biệt của hồng treo gió là vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên, thời gian bảo quản lên đến 6 tháng.

Bên ngoài hồng treo gió có lớp phấn trắng xuất hiện trên hồng - đó là lớp đường tự nhiên. Đây là hiện tượng bình thường, không phải bị mốc, nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Hồng treo gió Đà Lạt quả có kích thước dài và nhỏ, màu đỏ cam tự nhiên, có một lớp phấn trắng mỏng bên ngoài, khi ăn có vị ngọt thanh tự nhiên và rất mềm…

* Cách bảo quản

Hồng treo gió có hạn sử dụng đến 6 tháng.

Khi mua về, cho hồng vào trong ngăn mát tủ lạnh thì khi ăn sẽ ngon hơn.

Đóng kín túi sau mỗi lần sử dụng, không sử dụng sản phẩm khi cảm thấy có mùi lạ.

Quy cách đóng gói: Hộp 500gr.

Chủ thể: Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Vườn nhà Đà Lạt

Điện thoại: 097.601.6666

Địa chỉ: Thôn Xuân Thành, xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Email: vuonnha666@gmail.com