Nước cốt dâu tây La Fresh là một sản phẩm của Công ty TNHH La Fresh Đà Lạt đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao từ tháng 1/2022. Sau đó, sản phẩm đã được tiếp tục được Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao theo tiêu chí mới vào tháng 1/2024.
La Fresh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế biến nông sản tại Đà Lạt, mang đến cho những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, La Fresh áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chế biến nguyên liệu tươi ngon, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và dưỡng chất thiết yếu.
Các sản phẩm của La Fresh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế.
Nước cốt trái cây Lafresh chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín và bảo đảm an toàn thực phẩm, giữ trọn vẹn những hương vị đặc trưng của trái cây.
Nước cốt Lafresh dạng lỏng, ít xác trái cây hơn. Vì sử dụng 100% nguyên liệu trái cây tươi để ép nên lượng vitamin và chất dinh dưỡng có trong nước cốt sẽ đậm đặc hơn nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng nước cốt sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng.
Dâu tây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng một phần hai nhu cầu hằng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu.
Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu sau khi ăn loại trái cây chỉ trong vài tuần lễ.
Thành phần của nước cốt dâu tây La Fresh: Dâu tây (40%), đường tinh luyện, vitamin C, kalisorbat (202).
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tốt nhất: 20 độ C.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5-10độ C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỷ lệ: 1 phần dịch quả La Fresh và 2 phần nước (hoặc 4 phần đá viên) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.
Chủ thể: Công ty TNHH La Fresh Đà Lạt
Địa chỉ: Tổ 87 KBT An Sơn, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0909.063.063 - 0978.071.225
Email: lienhe@lafreshdalat.vn