Cổ động viên Nhật Bản gây ấn tượng khi nán lại dọn rác ở sân Khalifa

NDO - Ngay sau khi trận đấu giữa Đức và Nhật Bản tại bảng E - World Cup 2022 kết thúc, các cổ động viên Nhật Bản đã nán lại dọn rác trên sân vận động quốc tế Khalifa.
0:00 / 0:00
0:00
Một nhóm cổ động viên Nhật Bản xếp những túi rác gọn gàng để ban tổ chức dễ thu gom. (Ảnh: B/R Football)
Một nhóm cổ động viên Nhật Bản xếp những túi rác gọn gàng để ban tổ chức dễ thu gom. (Ảnh: B/R Football)

Hành động của các cổ động viên Nhật Bản đã để lại ấn tượng đẹp với các cổ động viên quốc tế có mặt trên sân vận động quốc tế Khalifa ở thủ đô Doha, Qatar.

Rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ các hình ảnh các cổ động viên Nhật Bản nán lại dọn rác kèm theo những lời khen ngợi.

Một cổ động viên đến từ Australia đã viết trên trang cá nhân Twitter: “Cổ động viên Nhật Bản đang làm sạch sân vận động, nơi mà đội bóng của họ vừa khiến cả thế giới phải kinh ngạc! Tôi yêu người dân Nhật và tôi chắc chắn sẽ cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản”.

Cổ động viên Nhật Bản gây ấn tượng khi nán lại dọn rác ở sân Khalifa ảnh 1

Một cổ động viên Nhật Bản hỗ trợ nhân viên của nước chủ nhà Qatar dọn rác trên khán đài. (Ảnh: B/R Football)

Trong khi đó, một phóng viên thể thao của kênh CBS Sports thì viết trên trang Twitter cá nhân rằng: “Cổ động viên Nhật Bản thực sự là tuyệt nhất. Họ đã đánh bại Đức bằng một chiến thắng thuyết phục, nhưng trước khi ăn mừng, họ vẫn nán lại Sân vận động Quốc tế Khalifa để giúp các nhân viên dọn rác trên khán đài”.

Kênh thể thao ESPN thì nhận định: “Sau khi giành chiến thắng đầy bất ngờ trước Đức, các cổ động viên Nhật Bản đã nán lại dọn dẹp sân vận động. Họ thật sự đáng khâm phục!”.

Sau khi Saudi Arabia bất ngờ thắng 2-1 Argentina, đội bóng xứ mặt trời mọc đã tạo ra thêm một cơn địa chấn nữa tại World Cup 2022 khi lội ngược dòng đánh bại đội tuyển Đức, đội bóng từng 4 lần vô địch thế giới, với tỷ số 2-1.