Bánh VICOSAP Dừa sáp và Khoai lang là sản phẩm đến từ công ty TNHH chế biến dừa sáp Cầu Kè. Đây là công ty tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chế biến đa dạng và chuyên sâu các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh. Một trong số những sản phẩm đến từ công ty được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và bổ dưỡng là Bánh VICOSAP Dừa sáp và khoai lang.
VICOSAP được biết đến là thương hiệu chuyên chế biến đa dạng về các món ăn có nguồn gốc từ dừa sáp. Tháng 4 năm 2023, VICOSAP đã nghiên cứu thành công dòng Bánh dừa sáp kết hợp với các nông sản địa phương như bí đỏ; khoai lang; chuối.
Bánh VICOSAP dừa sáp và khoai lang có nguyên liệu chính là cơm dừa sáp và khoai lang. Với quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng nền tảng ứng dụng sấy thăng hoa, VICOSAP đã mang đến sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, vừa thơm ngon vừa có nhiều công dụng cho sức khỏe.
Bánh dinh dưỡng VICOSAP không chứa Cholesterol, giàu đạm thực vật và bổ sung canxi phù hợp cho người lớn tuổi, người ăn chay. Bánh được sấy giòn, tự tan trong miệng, không chiên qua dầu, không sử dụng hương vị nhân tạo. Bánh dinh dưỡng VICOSAP cung cấp năng lượng dồi dào, bổ sung đạm và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Kali, Sắt. Đặc biệt bánh có hàm lượng chất xơ cao.
Thành phần: cơm dừa sáp, nước dừa sáp, khoai lang
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Đóng kín sau khi mở các bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày. Đối với trẻ dưới 2 tuổi sử dụng khi trẻ sẵn sàng tự lấy ăn và lấy lượng vừa đủ.
Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi, người già, người ăn chay, người tập thể dục cần bổ sung năng lượng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Tiêu chuẩn: đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2018; ISO 9001: 2015; HACCP và FDA.
Chủ thể: Công ty TNHH chế biến dừa Sáp Cầu Kè
Địa chỉ: Ấp số 2, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
Email: hotro@vicosap.vn
Số điện thoại: 091.653.9439