Vùng đất Cầu Kè ( Trà Vinh ) nổi tiếng với trái dừa sáp với cơm dừa dẻo mềm, nước dừa sệt có vị ngọt thanh, thơm mát. Nhận thấy tiềm năng của trái dừa sáp trên vùng quê của mình, VICOSAP đã sáng tạo những món ăn kết hợp giữa trái dừa sáp và nhiều loại thực phẩm khác không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho khách hàng mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
Tháng 4 năm 2023 VICOSAP đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm Bánh dừa sáp bằng việc kết hợp dừa sáp với nguồn nông sản địa phương như chuối, bí đỏ, khoai lang.
Bánh VICOSAP dừa sáp và chuối được làm chủ yếu từ cơm dừa sáp kết hợp với chuối. Được chế biến và sản xuất trên nền tảng ứng dụng sấy thăng hoa. Sản phẩm đã mang lại hương vị thơm ngon và đầy dinh dưỡng, hướng đến phân khúc khách hàng mẹ và bé.
Bánh dinh dưỡng VICOSAP không chứa Cholesterol, giàu đạm thực vật và bổ sung canxi phù hợp cho người lớn tuổi, người ăn chay. Ngoài ra dừa sáp còn là thành phần quan trọng để bổ sung chất xơ tự nhiên và dầu thực vật giúp đề phòng các bệnh về tim mạch và tiêu hoá.
Thành phần: cơm dừa sáp, nước dừa sáp, chuối
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Đóng kín sau khi mở các bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày. Đối với trẻ dưới 2 tuổi sử dụng khi trẻ sẵn sàng tự lấy ăn và lấy lượng vừa đủ.
Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi, người già, người ăn chay, người tập thể dục cần bổ sung năng lượng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Tiêu chuẩn: đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2018; ISO 9001: 2015; HACCP và FDA.
Chủ thể: Công ty TNHH chế biến dừa Sáp Cầu Kè
Địa chỉ: Ấp số 2, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
Email: hotro@vicosap.vn
Số điện thoại: 091.653.9439